You dont have javascript enabled! Please enable it!

Thiếu gia – Phần 2 – Hắc Khiết Minh

THIẾU GIA – PHẦN 2

Tác giả: Hắc Khiết Minh

Hệ Liệt: Ma Ảnh Mị Linh

Editor: Amber

Số chương: Đang cập nhật

Thể loại: Huyền huyễn, báo thù, HE

Ngày đăng: 01.11.2023

Văn Án

Vu nữ bất tử

Đời người chỉ có trăm năm nhưng nàng lại sống cả ngàn năm vẫn chưa tới cuối. Rõ ràng nàng đã sắp không nhớ nổi bóng dáng của hắn nhưng tiếng cười kia, giọng nói kia lại như vẫn vang lên bên tai. Lòng người giỏi biến đổi, cho dù có quên, có thay đổi cũng không có gì kỳ lạ. Nàng chẳng nên chờ mong nhưng vẫn mang theo hy vọng. Năm tháng như cát trôi qua kẽ tay, nàng cố gắng đền bù những sai lầm mình đã phạm phải. Ngàn năm qua đi nàng chưa từng gặp được chuyển thế của hắn. Nàng vẫn nhớ hắn từng nói nếu trời không nghe được lời nàng nói thì hắn sẽ đáp lại nàng. Rõ ràng hắn đã nói thế. . . . . . đã nói rõ ràng như thế. . . . . . Chẳng lẽ nghiệp chướng nàng phạm phải quá sâu nặng khiến hắn không thể đầu thai làm người saoSau này nàng còn có thể gặp lại hắn không?

Người qua đường Giáp

Cậu biết mình chỉ là một người qua đường Giáp chứ không phải kim đồng, cũng chẳng phải kẻ đội trời đạp đất nào. Nguyện vọng cả đời này của cậu chỉ là khỏe mạnh trưởng thành, báo đáp công ơn dưỡng dục. Ai biết vì tham ăn cậu lại bị vu nữ biến thành kẻ hầu, bạn tốt thì sinh ra trong gia tộc chuyên bắt yêu. Yêu quái, rồi yêu ma, từ đó trở đi những thứ này trở thành một phần cuộc sống của cậu. Một bước này không cẩn thận dẫm vào bùn, rõ ràng phải nhanh chóng rút chân ra, nhanh chóng chạy đi nhưng ai biết được cậu càng lún lại càng sâu. A a a. . . . . . Thật đáng giận, cậu quả thực không thể bỏ cô ấy lại! Thôi thì làm người qua đường cũng được, dù cả đời đều sống trong đen tối thế này cậu cũng nhậnDù sao thì thứ đồ cổ như cô cũng đã sống hơn một ngàn năm rồi, còn sống mới có thể ở bên cạnh cô ấy đúng không?

A Linh

Mới đầu nàng chỉ muốn được gặp lại hắn. Bao nhiêu năm qua nàng tìm kiếm những người mình từng tổn thương với mong muốn có được cuộc đời bình an nhưng nàng biết làm thế vẫn chưa đủ. Trăm ngàn năm trôi qua nàng càng ngày càng hiểu rõ tội nghiệt sâu nặng của mình. Nàng biết sai lầm của mình và rất nhiều điều trong đó không phải cứ đền bù là sẽ chấm dứt. Nàng gần như đã chấp nhận từ nay về sau có lẽ nàng sẽ không thể gặp lại hắn. Nhưng nàng vẫn tiếp tục làm việc mình cần làm chỉ mong có chút hy vọng . . . . . . Mong ngày nào đó nàng có thể không thẹn với lòng mà cùng hắn bước đi dưới ánh mặt trời. Nàng có thể chờ, cũng nguyện ý chờ hắn bước tới trước mặt kể cho nàng những câu chuyện cười vô nghĩa.

Ứng Thiên

Đời người mười việc thì có tám, chín không như ý. Hắn biết làm người rất khó. Trong những lựa chọn ở nơi vô tận ấy hắn đã chọn con đường khó đi nhất. Ngày hắn làm người, đêm lại làm quỷ, trên người mang theo cấm chế nhiều không kể xiết, miệng lại chẳng thể nói một lời. Mọi gian khổ hắn đều nhận chỉ vì hắn biết nàng có thể làm được. Hắn tin tưởng nàng có thể làm được bởi A Linh của hắn là người tốt. Nàng tốt lắm! Hắn nguyện ý đánh bạc ba hồn bảy vía của mình để tin tưởng nàng. Làm người rất khó, cái này hắn biết!

Vô tận

Năm tháng vô tận, hồng trần mờ mịt. Đời người từ cổ tới nay đã vô thường. Vậy bất tử này là phúc hay họa. Người ta nghĩ là phúc, chỉ có nàng biết đó là họa. Nó khiến nàng phải chứng kiến hết thảy thăng trầm của thế gian, nhận hết vô số đau khổ tra tấn. Nhưng hôm nay nàng cam tâm chấp nhận chỉ cần có người cùng nắm tay đi qua ngàn năm tới nơi chân trời góc bể cũng không phụ nhau.

Phụ lục

Thời gian từ từ dịch chuyển chỉ có kính này vẫn chiếu rọi thế gian, lặng lẽ nhìn trộm hoặc thoáng nhìn qua nào người, thần, ma rồi quỷ, nào quá khứ, hiện tại rồi tương lai. . . . . .

 

*Có pass, đề nghị like fanpage Rừng Hổ Phách và inbox để hỏi pass nhé!

 

Mở đầu     Chương 1.1     Chương 2.3     Chương 4.1    Chương 5.2     Chương 6.3

Chương 8.1     Chương 9.3     Chương 11.1     Chương 12.2     Chương 14.1     Chương 15.3

Chương 16.1     Chương 17.2     Chương 18.3     Chương 19.3     Chương 20.3     Chương 21.3

Chương 22.3     Chương 23.3     Chương 24.3     Chương 25.3     Chương 26.3     Chương 27.3

Chương 28.3     Chương 29.3     Chương 30.3     Chương 31.3     Chương 32.3     Chương 33.3

 

 

 

*Nếu bạn thích các truyện trong nhà Rừng Hổ Phách, hãy ủng hộ để Amber duy trì trang web nhé:

Nếu bạn không có Paypal thì có thể:

1.Chuyển khoản qua tài khoản: Hoang Mai Nhung – 0021002033624 – Vietcombank

2.Chuyển qua Momo

3. Gửi thẻ cào Vietel

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Một 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!