You dont have javascript enabled! Please enable it! Hái sao 3 - Lâm Địch Nhi - Rừng hổ phách

Hái sao 3 – Lâm Địch Nhi

HÁI SAO 3

Tác giả: Lâm Địch Nhi

Convertor: April

Số chương: 10c (rất dài)

Thể loại: Hiện đại, quân nhân, ngọt, HE

Editor: Amber

Ngày đăng: 5/9/2020

Văn Án

Một lần nữa lại phong ba

Sự kiện bắt cóc con tin

Cuộc sống yên bình bị phá vỡ, một bí mật kinh thiên động địa bị vạch trần. Đối diện với đạo đức cùng tình cảm nhiều năm, cô sẽ quyết định lựa chọn như thế nào khi anh lựa chọn sống cùng cô suốt quãng đời còn lại. Dù thế nào cũng đều chuẩn bị sẵn sàng.

Một năm này, Gia Hàng và Trác thiệu Hoa kết hôn được 7 năm, quen biết Chu Văn Cẩn 10 năm, hợp tác với Loan Tiêu năm đầu tiên. Thời gian tĩnh lặng trôi qua không có sóng gió, bình yên như nước. Nhưng một vụ bắt cóc con tin, một hồi phong ba bão táp nữa ập đến khiến cuộc sống của họ bị đảo lộn, không cách nào ngăn cản cơn sóng gió động trời đang dấy lên.

Ngày hôm nay vẫn đến, không biết trước nhưng ai cũng biết nó sẽ tới. Đó là quyết định không phải lựa chọn, không hề do dự. Quân nhân một khi quyết định sẽ tạo thành kết quả không thể nào thay đổi, không thể thoái thác. Trác Thiệu Hoa toát mồ hôi, anh nhắm hai mắt lại, nghe chính cô nói: “Được!”.

*Nếu bạn thích các truyện trong nhà Rừng Hổ Phách, hãy ủng hộ để Amber duy trì trang web nhé:

Nếu bạn không có Paypal thì có thể:

1.Chuyển khoản qua tài khoản: Hoang Mai Nhung – 0021002033624 – Vietcombank

2.Chuyển qua Momo

3. Gửi thẻ cào Vietel

Mục Lục

Hái sao 1

Hái sao 2

Hái sao 3

Chương 1.1     Chương 1.2     Chương 1.3     Chương 1.4     Chương 2.1     Chương 2.2

Chương 2.3     Chương 2.4     Chương 3.1     Chương 3.2     Chương 3.3     Chương 3.4

Chương 4.1     Chương 4.2     Chương 4.3     Chương 4.4     Chương 4.5     Chương 5.1

Chương 5.2     Chương 5.3     Chương 5.4     Chương 5.5     Chương 6.1     Chương 6.2

Chương 6.3     Chương 6.4     Chương 6.5     Chương 7.1     Chương 7.2     Chương 7.3

Chương 7.4     Chương 7.5    Chương 8.1     Chương 8.2     Chương 8.3     Chương 8.4

Chương 9.1     Chương 9.2     Chương 9.3     Chương 9.4     Chương 9.5     Chương 10.1

Chương 10.2     Chương 10.3     Chương 10.4     Chương 10.5     Chương 10.6     Chương 10.7

Chương 10.8     Chương 10.9     Chương 10.10

HOÀN

 

13 thoughts on “Hái sao 3 – Lâm Địch Nhi

 1. Cảm ơn bạn đã làm nốt phần 3. Mình thích đọc Hái sao lắm.
  Phần một và hai đã kể hết những pha gay cấn của bạn “Trư” Hàng từ một bà mẹ bỉm sữa đơn thân thành một trung tá của Kỳ Binh Mạng. Tưởng tác giả dừng lại ở phần “họ mãi mãi hạnh phúc về sau” chứ ai biết Lâm Địch Nhi viết tiếp phần ba – có cảm giác tác giả muốn đóng câu chuyện hoàn toàn triệt để.

  Ở phần cuối này, Gia Hàng không phải bôn ba một mình ở nước ngoài, nhưng điều cô ấy đối mặt còn khổ sở và đau đớn hơn. Lần này, cả nhà Heo đang sống rất yên ổn ở Nam Kinh, bênh cạnh Phàm Phàm, họ còn có thêm một cô nhóc Luyến Nhi vô cùng nghịch ngợm và tình cảm. Ngoài việc thỉnh thoảng bị điều đi họp, công việc chính của mẹ Heo là chăm sóc hai anh em nhóc thối. Phàm Phàm lớn lên nghiêm nghị như ông cụ non. Thằng nhóc tự lập và nghiêm túc chứ không còn cute như hồi bé. Bù lại em Luyến Nhi trở thành nỗi bận lòng của mẹ bỉm sửa. Cô nhóc đi học mà bị trường gọi phụ huynh lên đưa về vì dám chống lại cô giáo. Nói chung hành trình đi học của cô nhóc khiến mẹ cô xa thì nhớ gần thì nhức nhối không thôi.

  Câu chuyện bắt đầu bằng một sự kiện khá kỳ lạ ở đại học Nam Kinh – phòng thí nghiệm sinh hóa quan trọng bị đột nhập. Tuy không mất mát dự liệu nhưng sự việc khá nghiêm trọng nên quân đội buộc phải vào cuộc điều tra. Gia Hàng cùng một thành viên của nhóm Dạ Kiếm được cử đến trường. Mẹ Heo rất bối rối vì cô phải vào vai một cô giáo dạy chuyên đề máy tính. Những tiết học của cô giáo Heo là một chuỗi những câu chuyện bất ngờ. Tiết đầu tiên vào lớp, cô trò kéo nhau ra sân bóng rổ để giải quyết vấn đề uy phong của cô giáo. Kết quả, vấn đề chính đã giải quyết xong, nhưng cô giáo cũng bị thầy hiệu trưởng mắng một trận mất hết uy nghiêm. Tiết học tiếp theo cô giáo Gia Hàng khiến cho toàn thể sinh viên mắt tròn mắt dẹt vì trình độ hacker. Tiết học thứ ba lớp học phải đổi sang hội trường lớn nhất trường vì có quá nhiều sinh viên muốn tham dự. Khi được cử sang giao lưu ở đại học Hongkong, Gia Hàng cũng không làm hổ danh hiệu nhà giáo bất chấp tất cả. Chỉ mấy tuần học mà cô đã chinh phục được lớp học chuyên hỏi khó này.

  Cũng nhờ vậy, Gia Hàng đã nắm được manh mối về tên nằm vùng trong trường. Tuy nhiên, trong một phút lơ là mất cảnh giác, cô suýt bị bắt cóc một lần nữa. Cũng may người được cử đến hợp tác đã bắt kịp cô vào lúc nguy cấp nhất và cứu cô một mạng. Nhưng sự việc vẫn chưa kết thúc, Gia Hàng lại bất ngờ nhận được hoa diên vĩ với một lời nhắn khá mập mờ từ hacker Paul – kẻ được cho là thành viên của tổ chức hacker Phi Ưng đang nổi đình nổi đám trên thế giới vì có nhiều hành động gây nguy hiểm cho nhiều quốc gia. Vụ việc càng khó hiểu hơn khi Paul đang ly khai tổ chức và mang theo nhiều bí mật quốc gia nhưng khá rêu rao khi công khai địa điểm ẩn náu ở Hongkong.

  Gia Hàng vốn đã khá căng thẳng vì nhận được hoa và lời nhắn mập mờ khiến cô không thể không liên tưởng đến vị sư huynh đã khuất. Một cách rất tình cờ, cô phân tích hình ảnh của Paul và phát hiện Paul chính là Chu Văn Cẩn đã phẫu thuật thay đổi khuôn mặt. Và dù không muốn, nhưng Gia Hàng vẫn phải tiếp nhận nhiệm vụ sang Hongkong. Lần đi này, thủ trưởng nhà cô đã biết nhiệm vụ sẽ khiến cô mất đi một người bạn, tâm trạng sẽ rất tệ, thậm chí nghi ngờ cả tình yêu của anh. Anh để Phàm Phàm đi cùng cô, ở bên cô vào lúc cô mất phương hướng nhất, gửi cho cô những bức thư động viên để neo lòng cô về với gia đình nhỏ. Thủ trưởng ở phần này vô cùng lãng mạn và dễ thương. Anh chăm chút cô gái nhỏ cẩn thận nhưng cũng dành một khoảng trời rộng lớn để cô được vẫy vùng.

  Cuối cùng, Gia Hàng cũng vượt qua được cú sốc khiến Paul mất mạng ngay trước mắt. Cô hiểu rằng một khi đã là một người lính, cô phải đặt lợi ích quốc gia lên đầu. Cô hiểu nỗi khổ của thủ trưởng khi không thể ở bên cô vào lúc cô chơi vơi.

  Kết lại phần cuối có thêm một vài ngoại truyện về cuộc sống của gia đình nhà Heo và sự trưởng thành của Phàm Phàm và Luyến Nhi. Câu chuyện coi như đã kết thúc trọn vẹn, nhưng phần ba viết hơi lan man và rối rắm. Mãi đến hai chương cuối cùng, khi Gia Hàng và Paul gặp mặt mọi chuyện mới được đẩy nhanh hơn. Có vẻ tác giả muốn tổng kết toàn bộ tâm tư nguyện vọng của thủ trưởng, Gia Hàng và Chu Văn Cẩn. Giữa họ không chỉ là tình thân, tình bạn, tình đồng chí hay đối thủ mà còn là sự lựa chọn sẽ sống như thế nào. Chu Văn Cẩn có phải vì yêu sinh hận? Gia Hàng có phải vì Phàm Phàm mà chấp nhận trói buộc ở bên thủ trưởng? Thủ trưởng sẽ làm gì khi một bên là mệnh lệnh một bên là người thân? Phần ba đã làm rõ hết những thắc mắc trên và khép lại một câu chuyện tình chú-cháu ngọt ngào.

 2. Cảm ơn bạn đã dịch phần ba, mình đọc bộ này lâu rồi mà phải dừng nửa chừng vì phần ba này chưa xong, dạo này bí truyện tự nhiên nhớ đến hái sao search thử thì thấy phần ba. Cảm ơn lần nữa

 3. Cảm ơn Amber rất nhiều, mình thích truyện hái sao cực kì nên khi tìm đc phần 3 thì mừng lắm, Amber dịch rất tâm huyết, tỉ mỉ và trau chuốt từng câu nên đọc rất thỏa mãn, cảm ơn Amber nhiều nhiều nhé <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Chín 2019
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30  
DMCA.com Protection Status