You dont have javascript enabled! Please enable it!

Hải thượng hoa đình – Bồng Lai Khách

HẢI THƯỢNG HOA ĐÌNH

Thể loại: Cận đại, HE, hào môn thế gia

Số chương: 96c

Convertor: Kỷ Kỷ

Editor: Amber

Hải thượng hoa đình
Hải thượng hoa đình

GIỚI THIỆU

Mạnh Lan Đình là cháu gái của danh thần tiền triều, vì gia cảnh sa sút phải đến phía nam gặp vị hôn phu mà ngẫu nhiên gặp anh.

Phùng Khác Chi ở nhà là con thứ chín, trước anh còn có tám cô chị. Sau khi anh được sinh ra, người đoán mệnh nói anh trán rộng, nhân trung rộng, không cần cầu phúc mà phúc sẽ tự tới. Lúc đó Phùng gia đốt pháo ba ngày, ngoài cửa bày tiệc cơ động. Lão Phùng mời một một nhà nho có tiếng tới đặt tên tự cho anh là “Dẫn Dực” —— nghĩa là “Có thể bay có thể chạy, có hiếu có đức, bước dài bay xa”, mong ước anh thành người tài giỏi.

Đáng tiếc đứa nhỏ này bị chiều quá đáng, đến khi lớn lên mười dặm ngoài thành Dương Tràng không ai không biết Tiểu Cửu gia.

Tiểu Cửu gia nhìn Mạnh Lan Đình, chờ cô bước trên nền tuyết đi qua mới liếc người bên cạnh nhướng mày sai: “Đi, đem đứa con gái kia bắt lại cho tôi.”

*Amber sẽ đặt pass một vài chương bất kỳ. Bạn nào muốn có pass thì đề nghị like page và inbox Amber nhé! :))

 

MỤC LỤC

Chương 1      Chương 2      Chương 3      Chương 4      Chương 5

Chương 6      Chương 7      Chương 8      Chương 9      Chương 10

Chương 11      Chương 12      Chương 13      Chương 14      Chương 15

Chương 16      Chương 17      Chương 18      Chương 19      Chương 20

Chương 21      Chương 22      Chương 23      Chương 24      Chương 25

Chương 26      Chương 27      Chương 28      Chương 29      Chương 30

Chương 31      Chương 32      Chương 33      Chương 34      Chương 35

Chương 36      Chương 37      Chương 38      Chương 39      Chương 40

Chương 41      Chương 42      Chương 43      Chương 44      Chương 45

Chương 46      Chương 47      Chương 48      Chương 49      Chương 50

Chương 51      Chương 52      Chương 53      Chương 54      Chương 55

Chương 56      Chương 57      Chương 58      Chương 59      Chương 60

Chương 61      Chương 62      Chương 63      Chương 64      Chương 65

Chương 66      Chương 67      Chương 68      Chương 69      Chương 70

Chương 71      Chương 72      Chương 73      Chương 74      Chương 75

Chương 76      Chương 77      Chương 78      Chương 79      Chương 80

Chương 81      Chương 82      Chương 83      Chương 84      Chương 85

Chương 86      Chương 87      Chương 88      Chương 89      Chương 90

Chương 91      Chương 92      Chương 93      Chương 94      Chương 95     Chương 96

HOÀN

 

Nếu bạn thích truyện này thì hãy ủng hộ để Amber duy trì trang web nhé:

Nếu không có Paypal, bạn có thể:

1.Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung – 0021002033624 – Vietcombank

2.Chuyển qua Momo

3.Gửi thẻ cào điện thoại Vietel

264 thoughts on “Hải thượng hoa đình – Bồng Lai Khách

 1. Cám ơn nàng đã edit truyện. Truyện edit rất mượt.
  Lỡ chân lọt hố nhà nàng, nếu được nàng có thể cho t xin pass hóng nốt dc ko? Cám ơn nàng nhiều lắm!

 2. Ôi lướt văn án đã thấy hấp dẫn rồi, lại đúng thể loại dân quốc mình thích nữa. Mình đã like page rùi, mong chủ nhà cho mình xin pass để theo dõi và ủng hộ truyện của nhà nhé. Thanks ad vì đã edit truyện nha!

 3. Đọc nguyên 1 ngày đến gần sáng hết truyện này, truyện hay giải trí rất ok nhiều chi tiết hài hước cười ko ngậm miệng được. Cám ơn editor Amber đã bỏ rất nhiều công sức, rất dễ thương khi xin pass và trả lời rất sớm. Nhiệt liệt đề cử mọi người cùng xem <3 <3 <3

 4. Mình gởi lời cảm ơn đến chủ nhà, đã chia sẻ đến tất cả bạn đọc một ngôn tình hay. Không biết nói gì hơn, chúc chủ nhà sức khỏe, thành công và luôn happy nhá♥️

 5. Truyện này đúng gu nữ khí chất, ngược nam của mình luôn >w<~. Hy vọng lần sau lại gặp nàng ở 1 bộ ngược nam khác nữa :)))))).
  Nàng chọn truyện cực kỳ hay, edit cực kỳ mượt. Cảm ơn cutiee đã kiên nhẫn nhoa nhoaaaaaaa :*:*:*.

 6. Hôm nay mới biết đến nhà bạn. Thấy rất nhiều truyện hay mình sẽ đọc dần.
  Cảm on bạn đã edit truyện.
  Mình đã ibox cho bạn để lấy pass rồi nhé.

 7. Lâu lắm rồi mình mới đọc hết 1 truyện dài như vậy liên tục trong 3 ngày. Đây chắc chắn là truyện hay nhất mình đọc trong hè này rồi. Câu chuyện không chỉ về tình yêu, lãng tử quay đầu mà còn có tình thân, tình bạn, tình đồng đội nữa. Với mình thì điểm ấn tượng nhất của truyện chính là sự biến chuyển về suy nghĩ, cách ứng xử của cả nam và nữ chính. Nam chính lúc đầu khá trẻ con, thậm chí làm vài việc ấu trĩ nữa, nhưng cách anh đối xử với người con gái của mình cũng như sự quyết tâm, dũng cảm trong chiến đấu thực sự làm mình cảm động. Nữ chính từ trạng thái lo được lo mất ban đầu thì cuối cùng cũng dám đối mặt với tình cảm của mình rồi. Thật may vì chị ấy không xiêu lòng nam chính ngay từ đầu, nếu vậy chắc mình không thích truyện nhiều như bây giờ 😁😁😁. Và cặp thứ 2 mình thích trong truyện này là vợ chồng Bát tỷ, thật sự là trời không phụ người có tình, trải qua bao nhiêu chuyện thì 2 người đã viên mãn rồi. Rất cám ơn Amber đã edit truyện này, mong là sau này bạn có thể edit thêm một bộ dân quốc thật hay như vậy.

 8. lâu lắm rồi mình mới đọc truyện thời dân quốc. Mình cảm giác truyện như làn gió thu vậy, chậm, nhẹ, nhưng không chán, thậm chí còn cứ không muốn dứt ra. Cám ơn bạn đã edit, rất chỉn chu và hay.

  1. Bạn like page Rừng Hổ Phách (nếu đang dùng di động thì kéo xuống cuối sẽ thấy, nếu dùng máy tính thì bên tay phải sẽ có page của trang nhé) rồi inbox Amber sẽ gửi pass cho bạn ngay!

  1. Xin chào! Bạn like page facebook của mình rồi inbox nhé! Nếu bạn đang dùng di động thì kéo xuống cuối sẽ thấy page, nếu dùng máy tính thì nó ở bên tay phải nhé!

 9. Rất cảm ơn chủ nhà. Chủ nhà edit truyện hay, cho pass rất thoái mái. Tuyệt!!!! Chúc chủ nhà có thêm nhiều truyện hay để mọi người cùng thưởng thức. Ủng hộ bạn. Good luck.

 10. Chào chủ nhà. Mh rất thích truyện mà bạn edit. Nhg mh bình luận và like mãi mà toàn báo thất bại. Hy vọng lần này thành công. Chủ nhà cho mh xin pass nha. Mh đang đọc dở. Chương có pass làm mh mất ăn mất ngủ mất. Cảm ơn edit rất nhiều ạ. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công. Đặc biệt là edit thêm nhiều truyện hay nha.

  1. Chào mừng bạn. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến pass, hay các thông tin khác bạn liên hệ Amber qua page tiện hơn và nhanh hơn nhé. Cảm ơn bạn đã ủng hộ!

 11. Mình mới biết trang nhà bạn qua facebook Hội nhiều chữ giới thiệu. Mình rất thích truyện của Bồng Lai Khách nhưng thấy có chương bạn đặt pass, mình phải làm sao để mở pass đọc được. Cảm ơn bạn.

 12. Hello Admin, mình được biết truyện này qua hội review truyện, truyện rất hay và dễ thương. Rất vui được biết đến nhà bạn, bạn có thể cho mình pass của các chương tiếp theo được không ạ?

 13. Bạn ơi, mình biết truyện qua Review. Nói thật đọc truyện của bạn rất mượt và hay lắm. Lâu rồi mình mới đọc đk truyện hợp ý như này. Cảm ơn bạn nhiều nha 😘😘😘. Bạn ơi cho mình pass truyện vs nha. Mail của mình là maithuy5829@gmail.com . Thanks bạn nhiều 😍😍😍

 14. Hi ad, mình đang đọc truyện Hải thượng hoa đình đấy. Truyện hay, bạn dịch mình thấy mượt, dễ hiểu, đồng cảm với nam chính lắm. Nhưng có pass ở một số chương, mình tìm giải nhưng không có. Mong ad có thể cho mình xin và gửi pass cho mình nhé. Mình trân trọng cảm ơn.

 15. B ơi m like page của b rồi còn inbox vào đây phải k? Cảm ơn b nhiều. Truyện dịch rất mượt. Đúng motip m thích và tìm mãi mới thấy tác phẩm tâm đắc.

 16. Ôi, mình rất thích bộ Khom lưng của tác giả này nên sẽ nhảy hố này thôi. Vừa đọc bộ Lấy thân nuôi rồng xong – rất hay. Cảm ơn chủ nhà.

 17. Truyện hay ghê, thích những bộ truyện mà không chỉ có tình yêu nam nữ mà có nhiều giá trị nữa, đọc cuốn thực sự á :’) dạo này tìm truyện kiểu gì mà mình chỉ thấy motip tình yêu theo phong trào, hời hợt sáo rỗng, đến bước yêu nhau xong là mình bỏ truyện luon hicc. Đọc xong truyện này và tpham văn học VN mới thấy tình yêu trong chiến tranh ở nơi đâu cũng thực đáng ngưỡng mộ. Họ đã không từ bỏ nhau trong hoàn cảnh khó khăn nhất, thay vào đó là lý tưởng và quyết tâm của tuổi trẻ đem lại hòa bình cho tổ quốc, để tiếp tục được yêu.Thật may là những cặp đôi còn sống sót để về với nhau!

  Cảm ơn Amber rấc nhiều vì đã đem đến một “Hải Thượng Hoa Đình” mượt mà và ý nghĩa nhất <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo qua link: https://me.momo.vn/unghorunghophach
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Tư 2019
H B T N S B C
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930  
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!