You dont have javascript enabled! Please enable it! List truyện quân nhân - Rừng hổ phách

List truyện quân nhân

Truyện quân nhân trong danh sách này chủ yếu là truyện hiện đại. Truyện quân nhân cổ đại thường xen lẫn cung đấu nên Amber không thích cho vào đây. Những truyện trong danh sách này đa phần là cưới trước yêu sau. Có cặp còn có con trước rồi mới cưới. Hài hước, sâu sắc đều đủ cả.

  1. Hái sao – Lâm Địch Nhi

Tóm tắt ở đây nhé!

2. Chào anh, đồng chí trung tá! – Scotland Chiết Nhĩ Miêu

Số chương: 57c + 3PN

Tóm tắt nội dung: Cố Hoài Ninh và Lương Hòa cũng là một cặp không yêu mà cưới. Họ vì nhiều lý do mà cần phải kết hôn nhanh chóng đến nỗi không kịp hiểu hết người bạn đời của mình. Cố Hoài Ninh ngoài lạnh trong nóng cùng với Lương Hòa nhu mì dịu dàng làm nên một câu truyện tình yêu bình dị khác. Mặc cho gia đình không quá ủng hộ cuộc hôn nhân này, nhưng với tinh thần của một người lính thì Cố Hoài Ninh vẫn là đánh nhanh thắng nhanh.

3. Thiếu tướng ế vợ – Tùy Hầu Châu

Số chương: 22c

Tóm tắt nội dung: Cô biết anh nhiều năm qua những trang nhật ký của một cô gái khác. Cô và anh tình cờ được sắp xếp đi xem mặt. Tình cảm ngưỡng mộ sâu kín nhẹ nhàng lan tỏa khiến họ gần nhau hơn. Không có ồn ào mãnh liệt nhưng cũng đầy đủ vị và sắc.

4. Bầy hạc – Scotland Chiết Nhĩ Miêu

Số chương: 83c

Tóm tắt nội dung: Chử Điềm lấy Từ Nghi khi cả hai còn chưa hiểu rõ về nhau. Nhưng Từ Nghi là chàng trai chu đáo, dịu dàng nên Chử Điềm dần dần rơi vào lưới tình lúc nào không hay. Có điều cô không biết liệu anh có suy nghĩ giống mình hay không. Về phía Từ Nghi, anh có một quá khứ muốn che giấu không để Chử Điềm biết. Anh giấu cô vì chính anh cũng thấy hoang mang và không biết nên giải thích ra sao. Chính Chử Điềm đã giúp anh thấy rõ tình cảm của mình và dũng cảm đối mặt với quá khứ.

5. Gả cho Viên Lãng – Tả Trứ Ngoạn Đích

Số chương: 71c

Tóm tắt nội dung: Viên Lãng là bộ đội đặc chủng. Viên Lãng quanh năm suốt tháng chỉ tiếp xúc với đàn ông nên tí nữa thì lỡ bước. May mà có Dư Bội kéo Viên Lãng lại. Dư Bội thì là điển hình nữ cường, vừa thông minh vừa dứt khoát và quan trọng nhất là đã thích là nhích luôn. Vì vậy mới có màn Dư Bội cầu hôn Viên Lãng chỉ sau 8 tiếng quen biết nhau. Dư Bội lúc thì ào ạt như cơn lốc, lúc lại tí tách như mưa phùn khiến Viên Lãnh càng đi càng sâu không thoát ra được.

6. Đoàn trưởng ở trên cao – Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

Số chương: 60c + 2PN

Tóm tắt nội dung: Kỷ Lâm và Diệp Chi gặp nhau rất tình cờ nhiều năm trước và có tình một đêm. Sau hôm đó hai người mất liên lạc suốt vài năm trời. Vài năm sau gặp lại, lúc này bên cạnh Diệp Chi đã có một bé củ cải nho nhỏ. Lạ là đứa bé này nhìn thế nào cũng giống Kỷ Lâm. Bạn nhỏ Hoàn Tử rất là yêu quý huấn luyện viên Kỷ. Còn huấn luyện viên Kỷ thì chỉ muốn vác cả hai mẹ con về.

List truyện hiện đại

List truyện huyền huyễn

List truyện điền văn hay nhất

List truyện hay và cảm động

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Bảy 2018
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
DMCA.com Protection Status