You dont have javascript enabled! Please enable it! HÁI SAO - LÂM ĐỊCH NHI - Rừng hổ phách

HÁI SAO – LÂM ĐỊCH NHI

HÁI SAO

Tác giả: Lâm Địch Nhi

Thể loại: Hiện đại, đã xuất bản

Link sách: Tại đây (các bạn có điều kiện thì mua sách ủng hộ tác giả nhé)

Hái sao kể về cô nàng Gia Hành vì một nguyên cớ đặc biệt mà gặp gỡ thiếu tướng trẻ tuổi Trác Thiệu Hoa. Gia Hành gặp Trác Thiệu Hoa lần đầu khi cô đang mang thai đến tháng thứ 8. Đứa con cô đang mang là của anh thế nhưng cô lại không phải là vợ anh và đứa bé cũng không phải con đẻ của cô. Vị thiếu tướng trẻ tuổi nhờ đọc những dòng nhật ký của người vợ trước đã mất để lại mới biết được anh có một đứa con sắp chào đời.

Cuộc đời kỳ diệu mang hai con người xa lạ đến với nhau như thế đấy. Trác Thiệu Hoa tài giỏi, nghị lực và hoàn mỹ khiến cô gái trẻ Gia Hành luôn cảm thấy tự ti và không xứng với anh. Nhưng Gia Hành cũng là cô gái thông minh, yêu hận rõ ràng. Cô can đảm đón nhận mọi thứ xảy ra mà không do dự, không chùn bước. Tình yêu của hai người là mưa dầm thấm đất và cũng phải trải qua sóng gió từ cả hai bên gia đình. Nhưng họ luôn kiên định con đường và người mà mình đã chọn. Để rồi cuối cùng họ nhận được món quà lớn nhất của cuộc sống đó là một đứa bé của chung hai người.

Truyện này rất hay. Amber hầu như đọc liền một mạch không nghỉ. Đây là truyện quân nhân nhưng lại không quá đi sâu miêu tả cuộc sống quân ngũ. Truyện thiên về giải quyết các mối quan hệ gia đình và sự phát triển tình cảm của cặp đôi chính. Hái sao hầu như không có điểm trừ. Nếu có thì chỉ là cái cách mà bố mẹ Gia Hành đối mặt với sự thật con gái mình là người mang thai hộ và đã kết hôn mà không báo với gia đình được miêu tả hơi hời hợt. Cũng có thể là do nam chính quá xuất sắc đến nỗi bên thông gia cũng không còn gì để chê nữa.

Tác giả: Lâm Địch Nhi

Số chương: 29c

Thể loại: Hiện đại, quân nhân, HE

Tình trạng: Hoàn

Nguồn đọc:

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Sáu 2018
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
DMCA.com Protection Status