You dont have javascript enabled! Please enable it!

Thâm viện nguyệt

Thâm viện nguyệt là vầng trăng của riêng Tam Lang và Chỉ Hạnh. Ánh trăng trong tường việc sâu kín, chỉ đủ để soi sáng một cái sân nhỏ, nhưng với Tam lang và vợ chàng thì thế là đủ. Chỉ Hạnh là cô gái thông minh, lại lớn lên trong một gia đình mà thê thiếp của cha nàng suốt ngày đấu đá nhau. Cô gái nhỏ với xuất thân phi phàm đã lớn lên trong minh tranh ám đấu để rồi học được cách thu liễm tài năng, sống mạnh mẽ và kiên cường. Nàng cũng là người rất biết điều khi đứng ra giúp mẹ kế trẻ tuổi ổn định hậu viện, nắm vững đại quyền trong nhà. Nhưng cha nàng lại là kẻ bỏ đi, một kẻ ăn bám tham lam và nông cạn. Cuộc đời nàng chỉ thực sự thay đổi khi chiếu ban hôn của hoàng đế rơi trên đầu nàng.

Tam lang có số phận còn bi thảm hơn nàng dâu của mình. Chàng từng là đứa trẻ hoạt bát, lanh lợi và lương thiện. Nhưng rồi chàng bị chính người nhà đem ra làm con tốt thí để mưu tranh quyền lợi. Thật đau lòng, và uất nghẹn khi chính cha mẹ đẻ lại ruồng bỏ mình như một quân cờ vô giá trị. Chàng thấy thật oan ức nhưng chẳng có ai biết đến. May mắn sống sót lay lắt nhờ sự cưu mang của một di nương khác dòng máu, chàng cuối cùng cũng công thành doanh toại khi trở thành thám hoa lang, người kề cận ngày ngày với hoàng đế. Nhưng người nhà vẫn chỉ đối xử với chàng như một người thừa thãi. Cho đến khi Chỉ Hạnh bước vào cuộc sống của chàng.

Có nàng, Tam Lang mới được ăn cơm nóng. Có nàng, Tam Lang mới cảm thấy ấm áp. Có nàng, Tam Lang mới muốn sống tiếp.

Và hai con người ấy đạp lên miệng lưỡi người đời mà sống, yêu và đem lại ấm áp cho nhau. Cùng với hoàng đế trẻ tuổi, họ tự tìm con đường sống cho mình trong muôn trùng vây của tham vọng, của toan tính đến từ chính những người cùng máu mủ với họ.

Truyện dài vừa phải, các nhân vật xấu tốt rõ ràng. Kết thúc có hậu cho người tốt và kẻ ác thì bị trừng trị thích đáng. Có điều Amber nghĩ người anh trai song sinh của Tam Lang không quá đáng tội. Suy cho cùng, chính cha mẹ của Tam Lang mới là những kẻ tội ác tày trời khi coi con mình là công cụ tiến thân. Chính họ đã đẩy hai anh em song sinh đi theo hai con đường khác nhau.

Tác giả: Hồ Điệp Seba

Số chương: 63c và 3 phiên ngoại

Thể loại: Cổ đại, cung đấu, gia đấu, HE

Tình trạng: Hoàn

Nguồn đọc:

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo qua link: https://me.momo.vn/unghorunghophach
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Sáu 2018
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!