Nhiệt độ cơ thể của ác ma – Chương 64

Những người trong “Nhà giam số 7″ đều có người thân hoặc bạn bè, mỗi khi đến “ngày thăm tù” bọn họ đều sẽ đến thăm tù nhân. Mà người bị nhốt trong này đều có tương lai.

Mỗi một năm đều có rất nhiều người từ nơi này ra ngoài, trở thành công chức nhà nước, vì quốc gia làm việc. Rốt cuộc người tài ấy mà, cho dù phạm lỗi sai thì cũng sẽ không tạo thành hậu quả đặc biệt nghiêm trọng gì.

Từ khi Bùi Xuyên vào đây hắn đã nỗ lực hơn bất kỳ người nào. Thế mà hắn chưa từng có người đến thăm. Hơn một năm nay, hơn bốn trăm ngày đêm, mỗi người đều từng được gọi ra gặp người quen, chỉ có mình hắn là không.

Mọi người gần như đều đã chấp nhận việc thiếu niên trầm mặc ít lời này không có thân nhân. Nhưng hôm nay lại có người đến thăm hắn, hơn nữa nhìn phản ứng của Bùi Xuyên thì người này hẳn là rất quan trọng.

Đương nhiên, “Nhà giam số 7″ rất tôn trọng nhân quyền, Bùi Xuyên có thể lựa chọn không đi.

“Nhà sinh vật học” Thành Tranh Hải nhìn sắc mặt thiếu niên trầm mặc thì mở miệng nói: “Đi xem đi, Tết nhất thế này bên ngoài lại lạnh như thế, chỗ chúng ta lại xa, mặc kệ là ai tới cũng không dễ dàng gì.”

Đúng vậy, mùa đông năm nay tuyết đặc biệt lớn, có đôi khi tuyết chưa kịp tan đã biến thành băng.

Cuối cùng Bùi Xuyên vẫn đi ra.

Cảnh ngục tới đẩy xe lăn cho hắn. Tới nơi này rồi Bùi Xuyên không dùng chân giả nữa. Mỗi ngày hắn phải làm việc rất nhiều, nếu dùng chân giả thì đứng lâu sẽ bị đau, ngồi xuống lại bị cong đầu gối không tiện, sau đó hắn đơn giản ngồi xe lăn.

Trong phòng thăm nho nhỏ có một bóng đèn mờ nhạt. Mái nhà bên ngoài cửa sổ đội đầy tuyết trắng, mà cô thì đang ngồi dưới ánh đèn mờ nhạt đó chờ hắn.

Cô đã trưởng thành chút, mặt mày thanh tú dịu dàng, đôi mắt luôn lóng lánh như nước có thêm vài phần trầm tĩnh, mái tóc dài rối tung xõa trên vai. Cô mặc một cái áo lông vũ màu hồng rạng rỡ, trông thật vui mừng lại đáng yêu. Nhìn cô giống như trong những giấc mộng của hắn, nhưng lại có chỗ không giống.

Bùi Xuyên rũ mắt, bàn tay nắm chặt tay vịn xe lăn đến trắng bệch.

Bối Dao cũng lẳng lặng nhìn hắn. Cô hiểu rõ vì sao hắn không nhìn thẳng vào mình. Bùi Xuyên gầy hơn một chút, hình dáng thiếu niên cũng rút đi. Nơi này tôi luyện khiến hắn có hình dáng của một người đàn ông trưởng thành. Hắn lớn lên cũng không giống Bùi Hạo Bân, mà so với chú Bùi lại càng thanh tú hơn vài phần. Nhưng tóc hắn đã bị cắt, Bối Dao nhìn qua hồ sơ của hắn thì thấy hẳn là hắn đã bị cạo đầu, sau đó tóc dài ra lại bị cắt tiếp.

Ở trong mắt hắn thì hình tượng này thực khó coi.

Còn cô chỉ thấy đau lòng.

Chàng trai của cô một mình nuốt đau xót, nhưng vẫn luôn nghĩ đến tương lai của cô. Nếu cô không tới tìm hắn thì có lẽ hắn sẽ thế này cả đời, sẽ không gặp lại cô nữa. Cô sẽ bình an mà học xong đại học, tìm một người đàn ông tốt để kết hôn. Còn hắn tương lai không biết ở nơi nào tự mình liếm láp vết thương.

Cửa bị cảnh ngục khóa lại, mà thời gian thăm tù cũng có giới hạn.

Bối Dao đã nhiều năm không thấy bộ dạng hắn ngồi xe lăn. Bùi Xuyên rất kiên cường, từ khi lắp chân giả lúc tiểu học hắn chưa từng ngồi xe lăn trước mặt người khác.

Một năm này hẳn là một năm chật vật nhất trong cuộc đời hắn. Từ Trạng Nguyên thi đại học của thành phố C, sau đó chỉ trong một khắc hắn đã ngã vào bụi rậm. Từ lúc mới tiến vào “Nhà giam số 7” hắn đều rất an tĩnh, nhưng giờ khắc này vẻ yên tĩnh đó rốt cuộc đã không thể duy trì nữa.

Bối Dao ngồi xổm xuống trước mặt hắn. Đôi mắt cô nhìn thẳng vào hắn, gọi: “Bùi Xuyên.”

Hắn thấp giọng đáp lời: “Ừ.” Rốt cuộc trái tim trong ngực hắn cũng bắt đầu chạy đua. Hắn nhìn mặt thiếu nữ, nhẹ giọng hỏi cô, “Sao em lại đến đây?”

Nơi này thực lạnh, mùa hè còn đỡ, coi như chống nóng, nhưng mùa đông thì kể cả ở trong nhà cũng thấy rất lạnh. Hắn chỉ cần nghĩ đến cô đội gió tuyết đến đây không biết đã tốn bao nhiêu công sức thì cổ cũng khô lại.

Mắt Bối Dao ê ẩm chua xót: “Bởi vì nhớ anh.”

Hắn gắt gao cắn thịt trong khoang miệng, sau một lúc lâu mới thấp giọng nói: “Dao Dao, đừng nói như thế nữa.”

Nếu là trước đây, hắn còn có thể liều mạng chấp nhận bị dì Triệu và chú Bối chán ghét để đối xử tốt với cô, nhưng hiện tại hắn đang ở “Nhà giam số 7″, đến tư cách để nghe cô nói những lời này đều không có.

Nếu cô đã trưởng thành thì phải hiểu thế giới này rất nhiều vô tình. Xã hội sẽ không chấp nhận cô thích một người như hắn, mà ba mẹ cô cũng sẽ không chấp nhận.

Vì sao cô càng ngày càng đẹp, cũng gặp nhiều người, thấy nhiều thứ mà lại vẫn không hiểu rõ điều này chứ?

Trong mắt cô là hơi nước mờ mịt, bộ dáng sắp khóc đến nơi rồi. Hắn rất muốn duỗi tay đụng vào đôi mắt rưng rưng kia, nhưng Bùi Xuyên cũng hiểu rõ một năm đi qua, cô đã vào đại học, khẳng định đã gặp qua rất nhiều việc. Nghe luật sư Chân nói cô vẫn là hoa hậu giảng đường như cũ. Một cô gái xinh đẹp, tính cách lại tốt như thế, mặc kệ ở chỗ nào cũng rất được hoan ngênh.

Bối Dao sẽ không bị một vầng trăng nơi cố hương vây khốn, tầm mắt và thế giới của cô sẽ càng ngày càng rộng lớn, cảm giác tò mò ngây ngô của thiếu nữ đối với tình cảm sẽ không còn, bởi vì sẽ có nhiều người ưu tú hơn theo đuổi cô, muốn cùng cô ở bên nhau.

Cô nên hiểu, thời niên thiếu ở bên người như hắn là không đáng chút nào.

Nhưng Bối Dao không nghĩ thế, cô nói: “Vì sao không thể nói thế, em nhớ anh, rất nhớ, rất nhớ. Có đôi khi em ngủ, cảm giác giống như em vẫn đang ở Lục Trung đọc sách, còn anh thì đang học gần đó, cách em không xa chút nào.”

Cô lại nói: “Anh luôn nói em lớn lên sẽ hiểu cái gì là thích, cái gì là tò mò. Hiện tại em thành niên rồi, tự mình nói gì em đều biết. Bùi Xuyên, em thích anh.”

Hầu kết của Bùi Xuyên giật giật, ngón tay run rẩy: “Đừng nói nữa.”

Nhưng cô vẫn tiếp tục nói: “Thực thích thực thích, không phải đồng tình, cũng không phải đáng thương.”

Hắn giống như đang sợ hãi cái gì đó, ngữ khí lãnh đạm, nhưng tốc độ nói chuyện lại cực nhanh: “Em tỉnh táo chút đi, em nhìn xem chỗ này là chỗ nào? Bên ngoài có tuyết rơi, năm mới náo nhiệt còn chưa qua nhưng chỗ này chỉ có bốn bức tường, còn có một đám tội phạm giết người phóng hỏa! Anh không phải cái gì hào môn vọng tộc, cũng không có thân phận và danh vọng, toàn bộ tài sản của anh đã sung công, không có danh dự, không có tiền, không có tương lai, hai bàn tay trắng!”

Rốt cuộc cô cũng nức nở ra tiếng, trong đôi mắt trong trẻo vẫn chỉ có bóng hình hắn. Trong mắt cô là một người đàn ông trẻ tuổi khuôn mặt lãnh khốc, tóc cắt ngắn, mặc áo tù.

Hắn nhắm mắt, rốt cuộc vĩnh viễn cũng không thể gào lên với cô. Ngón ta hắn nắm càng chặt hơn: “Trở về đi, đừng đến đây nữa, cũng không cho nói thích anh nữa, nếu không……”

Cô bỗng nhiên nhào vào trong ngực hắn.

Tháng hai này rất lạnh, cô mang theo mưa gió bên ngoài vào, mà trong lòng ngực hắn giống cái bếp lò, thiêu đốt yêu thương cùng đau khổ.

Cô ôm lấy cổ hắn, mang theo giọng mũi nhợt nhạt: “Nhưng em thích anh.” Cô giống một đứa trẻ không nói đạo lý, khăng khăng cố chấp nói, “Em thích anh, chỉ thích anh thôi.”

Tay nhỏ của cô thực lạnh lẽo, sợi tóc mềm mại hơi ẩm. Cô không cần nghe hắn giảng đạo lý, cũng không thích hắn thuyết phục gì, cô đơn thuần lại nhiệt tình khiến lòng người ta nóng lên. Hắn cầm lòng không đậu mà ôm lấy eo cô, áp lực tình cảm đều tan rã hết.

Bối Dao chợt nhớ tới một đêm kia Tần Đông Ni nói, có vài thứ là không nhịn được, tình yêu lại càng không che giấu được.

Hắn rõ ràng đang run rẩy, hắn luôn nói cô không tỉnh táo nhưng hắn cuối cùng vẫn ôm chặt cô vào lòng. Cô nín khóc, mỉm cười, gác cằm lên vai hắn nói: “Bùi Xuyên, anh nói con gái không thể bị bắt nạt, em đã nói nhớ anh rồi, anh cũng mau nói nhớ em đi.”

Trái tim hắn giống như mới bị lăn qua lửa đỏ, nay lại được tẩm mật, trong miệng đều là mùi máu do hắn tự cắn mình.

“Anh……” Hắn nhắm mắt, khô khốc nói, “Anh nhớ em, Dao Dao.”

Rất nhớ, rất nhớ, nhớ đến phát điên.

Lúc mới vào đây hắn lúc nào cũng liều mạng làm việc, nhưng ban đêm lại không ngủ được. Có vài người, thế giới của họ là vô biên không giới hạn nhưng có những người thế giới lại vô cùng nhỏ bé, chỉ đủ chứa một người.

Vô số lần Bùi Xuyên đều nghĩ nếu cô không tiến vào cuộc đời hắn thì tốt quá. Hắn sẽ không có vướng bận gì, tương tai cho dù chết ở góc nào cũng chẳng sợ, cùng lắm là thành một bộ xương khô, nhưng ít nhất trong lòng cũng không có tưởng niệm gì.

Nhưng cô đã tới, thiếu nữ mười mấy tuổi đơn thuần không hiểu chuyện lại vẫn nhiệt tình như một đốm lửa khiến hắn không biết phải làm sao.

Có điều hắn hiểu, phải may mắn lắm hắn mới có cô trong sinh mệnh của minh. Mọi màu sắc đều là cô cho, mọi chua xót lẫn ngọt ngào đều là cô ban tặng.

Cô nói: “Bùi Xuyên, anh xem, cuối cùng em cũng không đánh mất anh.” Đêm đó lúc cô buộc quả bóng hydro lên cổ tay hắn thì đã nói đời này cô sẽ không để lạc mất hắn nữa.

Lúc này cô nói: “Về sau không cho phép anh làm em khóc nữa, mau giúp em lau lau nước mắt đi.” Khóe môi cô cong lên, nước mắt vẫn treo trên khóe mi.

Hắn nhìn cô bằng đôi mắt đen nhánh, hai tay ôm lấy mặt cô, lòng bàn tay thô ráp giúp cô lau nước mắt trên khóe mắt. Cô chớp chớp mắt, lông mi thật dài dừng trên đầu ngón tay hắn, cả người xấu hổ ngọt ngào.

Hắn luôn phá vỡ nguyên tắc và kế hoạch ban đầu vì cô, lần lượt nhượng bộ trước mặt cô. Mà những điều này lại cố tình chua xót đến ngọt ngào, khó có thể dứt bỏ.

Bối Dao vốn dĩ có rất nhiều lời muốn hỏi, muốn biết hắn có mệt hay không, đau hay không, nhưng nam nhân trước mặt vĩnh viễn sẽ không tố khổ, cũng sẽ không sa đà vào quá khứ.

Cô còn muốn hỏi hắn có phải vì mình nên mới lựa chọn con đường khó đi thế này không nhưng lời đã đến bên miệng cô lại nuốt vào. Hắn mẫn cảm như vậy, cũng không thể để hắn hiểu lầm cô vì áy náy nên mới nói thích hắn.

Quá khứ đã qua, tương lai mới khiến người ta càng vui mừng.

Có lẽ do tuổi trẻ khí thịnh, trong ngực hắn vô cùng ấm áp, thân thể hắn rắn chắc khiến người cô ấm lên. Thời gian thăm tù cũng sắp hết, cô nhẹ giọng nói: “Bùi Xuyên, năm mới vui vẻ.”

Thiếu nữ tìm tìm trong túi, lấy ra một cái thẻ ngân hàng cùng một ít tiền giấy, toàn bộ nhét hết vào trong tay hắn nói: “Em nghe nói ở đây cũng có thể mua đồ, Bùi Xuyên, nếu anh lạnh và đói thì cứ mua đồ, biết không?”

Hắn cầm lấy thẻ ngân hàng cùng tiền giấy, nhìn cô gái ngốc trong lòng mình. Hắn còn có quá nhiều quá nhiều chuyện chưa nói với cô, rằng người đàn ông tốt vĩnh viễn sẽ không tiêu tiền của con gái. Nhưng cô ngốc như thế, nếu như bị người ta lừa thì thật là đáng thương.

Bùi Xuyên đem mấy thứ này để lại vào trong túi cho cô, sờ sờ tóc cô nói: “Ở đây anh không cần cái này. Kim cương đã bán chưa?”

Cô lắc đầu.

Bùi Xuyên nói: “Em bán nó đi, đến trung tâm thành phố mua một ngôi nhà.” Cũng may kim cương và vàng vĩnh viễn sẽ không mất giá trị.

Cô nói: “Không bán, về sau để anh mang đi khảm nhẫn.”

Hắn không thể tin được mà nhìn cô.

Cô lại rũ mắt xuống, hai hàng lông mi như hai cái quạt nhỏ: “Bùi Xuyên, anh ở chỗ này phải tự chăm sóc bản thân, mỗi người đều sẽ phạm lỗi lầm trong đời, cho dù thấy thẹn thì chỉ cần sửa chữa lại là được. Chúng ta nhìn thẳng vào sai lầm, đền bù lại, nhưng không thể xem thường bản thân, khiến nó thành sỉ nhục cả đời không rửa sạch được. Về sau anh phải nhìn về phía trước, được không?”

Cô còn nói: “Bùi Xuyên, không được xem thường chính mình.”

Cổ hắn khô khốc đến phát đau, một chữ cũng không nói nên lời. Cô gái nhỏ như cô, mềm mại thành một đoàn khiến người ta không biết phải làm sao. Sau một lúc lâu, hắn mới nói: “Ừ.”

Cô cười, nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt hắn, cất giọng ôn nhu: “Anh còn phải ở đây bao lâu nữa, Bùi Xuyên?”

Hắn thấp giọng nói: “Tám năm.”

Trong mắt cô cũng không hề có thất vọng, ngược lại cô cười nói: “Vậy em đi hỏi chú cảnh ngục xem lần thăm tù tiếp theo là lúc nào, đến khi đó em lại vào thăm anh nhé?”

“Ừ.”

Cô đi theo cảnh ngục ra ngoài, lúc này tuyết bên ngoài đã thưa bớt. Sắc trời có chút ám trầm, trên mặt đất là một tầng tuyết đọng thật dày.

Cô vỗ rơi tuyết đọng rồi ngồi lên xe, một lần nữa quấn khăn quàng, bóng dáng dần dần biến mất trong gió tuyết.

Cơ thể mảnh mai như thế lại có lực lượng cực lớn.

Ngày thường mọi người chưa bao giờ nhìn thấy thanh niên trẻ tuổi lạnh băng này ôn nhu như vậy, nhưng lúc cô gái này đến cả người Bùi Xuyên đều như dán trên người cô. Cảnh ngục cười lắc lắc đầu, sau đó hỏi Bùi Xuyên: “Cậu lừa con nhà người ta làm gì?”

Làm gì có tám năm? “Nhà giam số 7″ không giống những nhà giam khác, mà là cái nôi cải tạo nhân tài. Biểu hiện của Bùi Xuyên vô cùng tốt, lúc trước hắn còn tự thú, hơn nữa hậu quả cũng chưa nghiêm trọng, không chỉ có vậy hắn còn có công trong việc giúp triệt phá tổ chức tội phạm kia.

Bên ngoài thì Bùi Xuyên bị xử 8 năm nhưng đến “Nhà giam số 7″ này rồi thì hắn đã đạt được hiệp nghị bốn năm. Vì quốc gia làm việc bốn năm, tư tưởng và phẩm hạnh phải đoan chính, ngày thường cũng được tiếp thu giáo dục, tiếp tục học tập. Đương nhiên, định kỳ sẽ có bác sĩ tâm lý đến kiểm tra cho bọn họ. Chờ thời gian thỏa thuận qua đi, bọn họ vừa ra ngoài chính là trở thành cán bộ nhà nước.

Một người trẻ tuổi như Bùi Xuyên rất có tương lai. Vốn hắn đã thông minh, bởi vì hoàn cảnh trưởng thành không tốt nên mới lầm đường lạc lối mà thôi. Người như vậy quốc gia sẽ lại cho một cơ hội nữa.

Bùi Xuyên đã “ngồi tù” hơn một năm, còn hơn hai năm nữa là có thể ra ngoài.

Nhưng Bùi Xuyên không trả lời câu hỏi của cảnh ngục. Hắn chỉ là tự cấp cho cô một cơ hội cuối cùng để đổi ý mà thôi.

Bùi Xuyên tiếp tục trở về cùng “Bạn tù” ăn bữa cơm đoàn viên. Hắn lấy một đôi đũa mới, thấy đám “Bạn tù” không có lương tâm này sớm đã kẹp hết thịt trong bát hắn rồi, chỉ còn lại chút nước canh lõng bõng. Vậy nhưng hắn vẫn bình tĩnh ăn cơm tẻ cùng nước canh, mặt không biểu tình.

“Nhà sinh vật học” Thành Tranh Hải cười nói: “Bùi Xuyên ới ời, tâm tình tốt lắm hả?”

Bùi Xuyên banh mặt không hé răng. Ở chỗ này hắn là nhỏ tuổi nhất, về phương diện này có ai ở đây mà không phải nhân tinh, nhưng hắn cũng quá mức bình tĩnh đi.

Trong “Nhà giam số 7″ mọi người đều là kỳ tài, bởi vậy bọn họ sóng rất hài hòa, ai biết được có khi sau này ra ngoài lại làm đồng nghiệp của nhau thì sao.

Vài người nhìn bộ dáng quạnh quẽ của Bùi Xuyên thì không biết ai bắt đầu phì cười trước. Thành Tranh Hải vỗ đùi cười đến không được: “Bùi Xuyên, vui vẻ thì cậu liền cười một cái, một hai phải banh mặt ăn cơm làm cái gì chứ?”

Bùi Xuyên dừng đũa, nhìn đám người này. Có người thật sự nhịn không được nói: “Bùi Xuyên, trên cổ cậu là dấu son tiểu tình nhân cọ lên kìa. Ai da, trong lòng cậu chắc đang vui muốn chết thế mà làm khó cho cậu còn bĩnh tĩnh ở trong này ăn cơm!”

“Làm khó, làm khó.”

Bùi Xuyên buông chén, hướng chỗ cổ mà cô gái nhỏ vừa mới cọ cọ qua sờ, quả thật thấy đầu ngón tay có một vạt son hơi nhạt, không biết cô cọ lên lúc nào. Giống như vẫn thoang thoảng mùi hương của cô.

Bùi Xuyên rốt cuộc cũng cười, nói với đám người: “Cút.”

Mọi người cười ha ha.

Mùa đông này thật sự cũng không quá lạnh.

Ngay từ khi Bùi Xuyên mới tiến vào còn đã lực hơn bất kỳ người nào. Sau đó không biết là ai nói rằng về sau muốn làm một nhà khoa học. Từ nơi này đi ra ngoài còn có thể làm nhà khoa học là rất khó nhưng hắn vẫn nỗ lực ngày đêm.

Không có ai hiểu nổi phần cố chấp này là từ đâu đến, nhưng ngày hôm nay có người đến thăm hắn thì mọi người mới hiểu được. Có vài người, niềm tin và tình yêu trong lòng họ vĩnh viễn không tàn, cho dù khổ sở bao lâu thì trước sau vẫn vẹn nguyên.

Hắn nhớ rõ lần đầu tiên bọn họ đi máy bay, Bối Dao nói đến nhà khoa học giống như nói đến đại anh hùng, trong mắt cô là nhiệt tình và chờ mong đối với thế giới này.

~

Bối Dao tìm được hắn thì trong lòng nhẹ nhàng thở ra. Con người sợ nhất chính là không có hy vọng nhưng bây giờ cô đã có. Ngày thăm tù tiếp theo là vào tháng tư, khi đó đã là mùa xuân.

Bây giờ vẫn còn là năm mới, Bối Dao tất nhiên không có khả năng trở về thành phố C vì thế cô về ký túc xá. Hiện giờ cô không cần chạy qua viện luật nữa mà có thể yên tâm học chuyên ngành của mình.

Vào tháng 2, kỳ nghỉ kết thúc, các bạn học lục tục trở lại. Người đầu tiên đến chính là cô nàng người bản địa Tần Đông Ni. Tần Đông Ni còn tưởng mình là người đến sớm nhất nhưng lúc thấy Bối Dao vừa từ thư viện về thì cô ta kinh ngạc nói: “Dao Dao, cậu đến sớm vậy?”

Bối Dao cười gật gật đầu.

Năm 2010 này học y là phải học 5 năm, Tần Đông Ni thấy cô ôm một chồng sách thật dày thì thò lại gần xem: “Đây đều là sách gì? Hả? Hộ lý mát xa, Dao Dao, chúng ta không học cái này, cậu đọc cái này để làm gì?”

Bối Dao dọn xong đống sách thì chỉ cười không nói gì. Cô tuy cũng không để ý thân thể Bùi Xuyên nhưng cô không thích đem chuyện của hắn ra làm chuyện phiếm. Cũng may Tần Đông Ni chỉ thuận miệng hỏi như thế, rồi lại rất nhanh chú ý đến cái khác.

Ngày hôm sau là ngày cuối trước khi khai giảng, Vương Càn Khôn cùng Đan Tiểu Mạch cũng tới.

Đan Tiểu Mạch còn mang cho mấy cô bạn cùng phòng đặc sản quê mình. Cô nàng vốn nhát gan, mang dáng dấp trẻ con, lưng đeo một cái túi lớn bò lên năm tầng khiến Vương Càn Khôn phải sợ hãi.

Lúc ấy mọi người đều có cơ hội được chuyển chuyên ngành, Đan Tiểu Mạch đặc biệt muốn chuyển. Trong bốn người của phòng, chỉ có mình cô sẽ thét chói tai và té xỉu khi giải phẫu, cũng khóc khi nhìn thấy thi thể ngâm formalin. Tần Đông Ni thì thần sắc bình thường, Bối Dao cũng có thể nhẫn được, Vương Càn Khôn…… thì khỏi phải nói, cô nàng vì tình yêu nhiệt tình với nghề y nên mới vào đây.

Nhưng mẹ Đan Tiểu Mạch không cho chuyển thì cô nàng cũng chẳng làm được gì.

Vương Càn Khôn một tay đem đồ đạc của cô xách lên phòng, miệng nói: “Mạch Tử, vì sao mẹ cậu muốn cậu học ngành y?”

Đan Tiểu Mạch cúi đầu: “Em trai mình không được khỏe lắm.” Từ trong bụng mẹ hắn đã mang bệnh, vốn sinh ra đã yếu ớt.

Đan Tiểu Mạch vừa nói thì mấy người đã nhìn nhau, không hỏi nữa. Rất nhiều gia đình đều có vấn đề khó mở miệng, nhà Đan Tiểu Mạch chính là trọng nam khinh nữ.

Vương Càn Khôn tùy tiện vỗ lên vai Đan Tiểu Mạch: “Mạch Tử, cho cậu xem đặc sản ở quê tớ nhé.”

Vấn đề của gia đình sẽ ảnh hưởng đến đứa bé, Đan Tiểu Mạch tự ti hơn Tần Đông Ni rất nhiều. Cô nàng luôn cảm thấy những nam sinh ưu tú sẽ không thích và coi thường mình nên ngày thường cũng ít nói.

Bối Dao nhìn đống sách về mát xa bên cạnh, Bùi Xuyên cũng nói cô càng lớn ánh mắt sẽ càng rộng hơn, hiểu nhân tình, sau đó hiểu rõ người như hắn không đáng được yêu thương.

Nhưng cô may mắn có thể càng lớn càng hiểu và thông cảm cho hắn. Cô yêu sự ôn nhu, thanh lãnh và kiêu ngạo của hắn, cũng bắt đầu hiểu những khó xử, mẫn cảm và tự ti của hắn.

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Vietel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Sáu 2019
H B T N S B C
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
error: Alert: Content is protected !!