You dont have javascript enabled! Please enable it! Trầm vụn hương phai - Tô Mịch - Rừng hổ phách

Trầm vụn hương phai – Tô Mịch

TRẦM VỤN HƯƠNG PHAI

Tác giả: Tô Mịch

Tình trạng: đã xuất bản

 

Trầm vụn hương phai
Trầm vụn hương phai

Trầm vụn hương phai thuộc thể loại huyền huyễn mà Amber yêu thích. Phong cách truyện này khá giống truyện của Cửu Lộ Phi Hương, bởi các nhân vật chính đều đi qua những câu truyện nhỏ khác nhau, bao trùm lên câu truyện là một nhiệm vụ lớn lao khác phải hoàn thành. Mỗi người trong truyện đều có quá khứ của riêng mình và khi quá khứ được tiết lộ trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ thì họ mới nhận ra họ đều là người quen.

Dư Mặc là một ngư tinh nhưng là một con ngư tinh vô cùng đặc biệt. Hắn thế mà là hậu nhân cuối cùng của tộc Cửu Kỳ danh chấn thiên hạ đã từng nghênh ngang hơn cả rồng. Nhưng mà đến hắn thì chỉ còn lại hình dáng một con cá chép. Cơ mà điều đó chả ảnh hưởng gì đến cái tôi cao ngất của hắn. Nam Cực tiên ông tìm về cho hắn một đống cá chép cái xinh đẹp mà hắn không thèm nhấc mắt, suốt ngày trốn một chỗ tu hành, đến nỗi tiên ông còn tưởng hắn ….  đoạn tụ nên còn cẩn thận tìm đến cho hắn một con cá chép đực, ặc. Trong những ngày ấy, hắn đã gặp tiểu tiên nữ Nhan Đàm.

Nhan Đàm là tứ diện hạm đạm, cũng là dòng tộc hiếm hoi còn sót lại từ thượng cổ như Cửu Kỳ. Nàng có một em gái song sinh cùng trên một gốc gọi là Chỉ Tích. Nàng vô tư sống trong Dao Trì rồi vô tư hóa thành hình người, làm một tiên tử tiêu dao với tiểu muội của mình cho đến khi gặp được Thanh Ly Ứng Uyên Đế Quân.

Thanh Ly Ứng Uyên Đế Quân là một trong ba vị đế quân vang danh trên thiên đình. Vị đế quân cao vời vợi này được hết thảy mọi người hâm mộ, là niềm ao ước của biết bao tiên tử. Nhưng sau một trận chiến ác liệt, vị đế quân này bị hủy dung, đôi mắt cũng không nhìn thấy gì nữa, thần trí lúc tỉnh lúc mê. Những người còn dám ở bên cạnh hắn cũng chẳng còn mấy ai. Chỉ có mình Nhan Đàm ở bên ngài. Nhan Đàm khi đó ngây ngô cứ vậy mà vương vấn tơ lòng với vị đế quân trẻ tuổi, vì ngài mà cái gì cũng có thể làm. Nhưng khi đế quân hồi phục thì lại nhận nhầm nàng, vu oan nàng.

Năm tháng qua đi, giờ đây Nhan Đàm sống cuộc đời vô tư lự trong Da La sơn cảnh với Dư Mặc và đám yêu quái ồn ào náo nhiệt ở đó. Nàng với Dư Mặc chuyên đi trừ gian diệt ác khắp nơi cho đến một ngày nàng gặp phải tên đạo sĩ pháp thuật cao cường Đường Châu.

Ba người họ, ai mới là chân tình của ai? Người nào mới là kẻ ngốc nhất? Ngàn năm chờ đợi người một lần quay đầu, đến khi người quay đầu thì lòng kia cũng đã gửi gắm nơi đâu? Cuối cùng chỉ còn hương trầm khe khẽ phiêu tán, không thể nắm được.

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Mười 2018
H B T N S B C
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  
DMCA.com Protection Status