You dont have javascript enabled! Please enable it! Ngự Phật - O Trích Thần - Rừng hổ phách

Ngự Phật – O Trích Thần

NGỰ PHẬT

Tác giả: O Trích Thần

Tình trạng: đã hoàn

Link đọc truyện: Tử Minh Cung

 

Ngự Phật
Ngự Phật

Ngự Phật là truyện thuộc thể loại huyền huyễn + tu tiên. Hiếm khi Amber đọc truyện tu tiên vì thấy khá là khô khan và khó cảm thụ, nhưng riêng truyện này thì phải nói là rất thú vị.

Hoa Liên là một trong ba đóa thập nhị phẩm đài sen xuất hiện từ thời hồng hoang trên núi Bất Chu. Hoa Liên chính là một đóa hồng liên nghiệt hỏa vô cùng xinh đẹp. Nhưng Hoa Liên không may mắn như hai đóa Kim Liên kia mà lại bị người ta lấy mất một đài sen và hai hạt sen. Vì bản thể không trọn vẹn nên sau ngàn vạn năm vật đổi sao dời nàng mới có thể hóa thành hình người.

Việc tu luyện của nàng gặp rất nhiều khó khăn. Trên con đường đó nàng gặp rất nhiều người, mà đặc biệt nhất chính là vị thánh tăng của Kim Luân Tự, Ân Mặc. Hắn lai lịch thần bí, lại luôn tình cờ gặp nàng và mỗi lần đều dây dưa muốn nàng theo phật. Hắn là người nhà Phật nhưng lại ăn mặn, uống rượu, sát sinh đều đủ cả. Nói chung là lục căn không tịnh.

Hoa Liên và Ân Mặc dây dưa từ phàm giới tới trên thiên giới. Từ lúc nàng còn là một Yêu Soái kỳ giữa cho đến Yêu Tướng, Độ kiếp Kỳ, thành tiên đều có Ân Mặc ở bên cạnh cùng nàng trải qua khó khăn. Hắn thế mà bảo hộ nàng rất chu đáo nha.

Hoa Liên cũng không vừa, nàng vừa thông minh vừa cố chấp. Những kẻ hại nàng đều bị nàng chỉnh cho thừa sống thiếu chết. Nàng ít bạn nhưng đều là những người tốt.

Nói chung là cái cảm giác theo chân Hoa Liên vượt từng bậc từng bậc trên con đường tu luyện, lần lượt tiêu diệt kẻ thù, khám phá thiên địa rất thúc vị. Kết thúc của truyện rất bất ngờ. Hóa ra càn khôn, thiên hoang địa lão đều nằm trong tay một người. Hóa ra mọi sự trong tam giới chỉ là một bàn cờ lớn do các đấng tạo hóa bày ra. Và Hoa Liên chính là cô vợ được Ân Mặc trồng ra được.

Cuối cùng anh chành cũng gặt được vợ về nhà. Kết thúc hạnh phúc nhé.

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Mười 2018
H B T N S B C
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  
DMCA.com Protection Status