You dont have javascript enabled! Please enable it!

Nhiệt độ cơ thể của ác ma – Chương 70

Bùi Xuyên đi đến tiểu khu ngày xưa, đêm mùa xuân tháng ba vẫn rất lạnh lẽo. Kim Tử Dương hết sức thấp thỏm nói: “Xuyên ca, anh cứ thế đến đưa tiền cho người ta sẽ bị người ta đánh đó.”

 

Rốt cuộc đối với Triệu Chi Lan mà nói thì Hoắc Húc chính là đang nhắm đến Bối Dao, mà Bùi Xuyên cũng thế, hai người chẳng khác gì nhau. Triệu Chi Lan nhận tiền của ai thì trong lòng đều không vui vẻ.

 

Bùi Xuyên nói: “Tôi biết.”

 

“Thế mà anh còn muốn đi?”

 

Bùi Xuyên lắc đầu: “Không đi.”

 

“Vậy…… Anh không tranh với Hoắc Húc sao?”

 

Con ngươi của Bùi Xuyên u ám, gió đêm thổi tới trên người bọn họ, lanh lẽo vô cùng. Bùi Xuyên ôm một mối tâm sự đan nhau. Triệu Chi Lan không cần tiền của Hoắc Húc thì càng không cần tiền của hắn.

 

Bùi Xuyên rất rõ ràng việc này, giống như Kim Tử Dương nói, nếu đến Hoắc Húc mà Triệu Chi Lan còn xem thường thì dựa vào cái gì bà phải coi trọng một kẻ tàn phế còn từng ngồi tù như hắn chứ?

 

Để Triệu Chi Lan tiếp nhận hắn rất khó, phi thường khó.

 

Bùi Xuyên nói: “Cậu về đi, tôi đã có biện pháp.”

 

“Xuyên ca, cái sắc mặt này của anh khiến em thực lo lắng. Anh sẽ không làm việc gì ngốc chứ? Đừng nhé, em không chịu nổi đâu.”

 

Bùi Xuyên nói: “Không cần đoán mò, về đi!”

 

Kim Tử Dương sờ soạng lấy ra một tấm thẻ nói: “Chỗ này có 30 vạn, nếu không anh dùng đi?” Nếu cần thì cứ giữ tấm thẻ hơn 500 vạn kia còn lại đưa tấm này cho Triệu Chi Lan bọn họ.

 

Ánh mắt Bùi Xuyên đen nhánh: “Không cần, đêm nay tôi sẽ không đưa tiền qua.”

 

Kim Tử Dương không rõ Bùi Xuyên muốn làm cái gì nên chỉ đành lưu luyến rồi đi mất.

 

Bùi Xuyên ngước mắt nhìn căn hộ sáng đèn của nhà Bối Dao, ở trong bóng đêm lẳng lặng nhìn về nơi đó. Bóng dáng hắn thẳng tắp, gió lạnh cũng không khiến cơ thể hắn lạnh đi mà trong lòng ngược lại cuộn trào dung nham.

 

Sau một lúc lâu, đèn nhà Bối Dao mới tắt, lúc này Bùi Xuyên gửi cho cô một tin nhắn ——【 Dao Dao, anh đang ở dưới lầu nhà em】

 

~

Lúc Bối Dao nhận được tin nhắn còn tưởng mình nhìn lầm, khiếp sợ vô cùng. Không phải Bùi Xuyên còn ở trong tù thi hành án sao? Nhưng mà dãy số này xác thật là số hắn từng dùng qua.

 

Cô lặng lẽ nhìn ra ngoài cửa sổ, thấy trong chỗ tối có một thân ảnh mơ hồ nhưng cô nhận ra đúng là hắn. Trong lòng Bối Dao khiếp sợ, vội vàng mặc áo khoác nhẹ nhàng xuống lầu.

 

Hai ngày nay Triệu Chi Lan vì chuyện tiền nong mà mệt mỏi, hiện tại vất vả lắm mới ngủ được, Bối Dao sợ đánh thức bà nên bước đi rất nhẹ nhàng.

 

Gió xuân se lạnh, Bối Dao đi đến trước mặt hắn, Bùi Xuyên rũ mắt nhìn cô. Nửa năm không thấy, mỗi lần gặp được cô quả thực không dễ dàng gì.

 

Hắn ẩn dấu tâm sự, nhìn cô cười.

 

Bối Dao nói: “Anh…… Anh không phải còn mấy năm nữa mới ra ngoài sao?”

 

Bùi Xuyên thấp giọng nói: “Anh được giảm hình phạt, kết thúc rồi.” Lúc hắn nói lời này thì trong lòng bàn tay thấm ra mồ hôi, sợ cô nghi ngờ thắc mắc vì sao trước đó không nói với cô. Hắn cũng sợ trong khoảng thời gian này cô đã thích đứa con nhà giàu là Hoắc Húc kia nên lúc nghe được tin hắn ra tù thì cảm thấy thất vọng.

 

Cô lại giống như không thể tin được, nghiêng đầu nghĩ nghĩ.

 

Hắn trầm mặc, chờ đợi phán quyết cuối cùng của cô.

 

Mỗi một giây trôi qua đều rất thong thả, sau đó cô đột nhiên nhào vào ngực hắn. Trên người hắn mang theo gió xuân nên hơi lành lạnh.

 

Cô cười đến vui vẻ: “Về sau anh sẽ được tự do sao?”

 

Băng giá trong lòng hắn tan ra, hắn vươn tay ôm lấy cô, cất giọng khô khốc nói: “Ừ.”

 

Bối Dao nói: “Vậy tốt quá, lẽ ra anh phải nói với em sớm để em đi đón anh. Em nghe nói ra tù phải đốt pháo xua đen đủi đúng không? Ngày mai được không?”

 

Hắn gắt gao ôm lấy cô, nói: “Được.”

 

Bối Dao không nói với hắn về việc của Hoắc Húc, ở trong mắt cô thì đây là phiền toái rất lớn. Trong bút ký, lúc cô nhắc đến Hoắc Húc thì giọng điệu rất căm hận, cũng không nói nhiều. Bùi Xuyên mới ra tù, hai bàn tay trắng, cô không dám để hắn vì việc này mà xảy ra chuyện gì.

 

Bối Dao nói: “Về sau anh có tính toán gì không?” Hắn sẽ về Bùi gia sống sao?

 

Đôi mắt đen của Bùi Xuyên phản chiếu bộ dáng của cô: “Anh sẽ tìm công việc đứng đắn để làm, nỗ lực tiến lên có được không?”

 

Cô gật gật đầu, vô cùng cao hứng đáp: “Vâng!”

 

Bùi Xuyên trầm mặc một lát, tận lực bình tĩnh mà bổ sung: “Tiền lương sẽ không quá thấp.”

 

Cô nghĩ nghĩ: “Cái này không sao, công việc phải an toàn, đừng quá mệt là được. Chúng ta từ từ cố gắng.” Cô biết Bùi Xuyên là một người rất liều mạng nên không thể ép.

 

Bối Dao có chút tiếc nuối vì Bùi Xuyên không được học đại học. Cô không biết trong ngục giam là cuộc sống thế nào, cô không ghét bỏ hắn mà là đau lòng hắn rõ ràng là Trạng Nguyên thi đại học thế mà cuộc đời lại thiếu hụt một đoạn, sau này đều biến thành màu xám.

 

Hai năm nay Bối Dao bị bạn cùng phòng nói nhiều thì cũng lo lắng hắn không tìm thấy công việc tốt, nhưng việc này không sao, cô có thể nuôi hắn. Có điều Bùi Xuyên của cô vốn dĩ đã tự ti, cô sợ hắn khổ sở.

 

Hầu kết của Bùi Xuyên giật giật: “Dao Dao, sang năm em tốt nghiệp rồi, có tính toán gì không?”

 

Cô nghĩ nghĩ: “Em muốn làm bác sĩ khoa nhi, tốt nghiệp xong đi thực tập, sau đó chuyển sang chính thức rồi nói sau.”

 

Hắn nhấp môi, trong tương lai mấy năm sau của cô không có việc …….. kết hôn với hắn.

 

Cô gái 21 tuổi mà nói đến kết hôn thì quá sớm, ai cũng sẽ không nghĩ đến. Lúc tuổi trẻ mọi người thường thích dốc sức làm việc và sống tự do, tuổi cô mới thế này nên khẳng định không thích bị hôn nhân trói buộc.

 

Giọng hắn khàn khàn: “Dao Dao, về sau anh sẽ đối xử với em thực tốt.”

 

Cô không hiểu rõ Bùi Xuyên vì sao lại nói như thế nhưng trong mắt cô sáng rực, có chút thẹn thùng, nhẹ nhàng gật gật đầu.

 

Hắn bị ánh mắt đơn thuần của cô nhìn khiến trong lòng đau đớn. Nghĩ đến chuyện mình sắp làm, trong lòng Bùi Xuyên áy náy lại sợ hãi, hắn thấp giọng nói: “Nếu có một ngày anh làm một việc mà em không thích thì em có trách anh không?”

 

Bối Dao nghi hoặc nói: “Chuyện gì mà em không thích?”

 

Bùi Xuyên nói: “Ví dụ như…… Can thiệp vào tương lai của em.”

 

Cô nghiêm túc nghĩ nghĩ: “Nếu thực nghiêm trọng thì em sẽ tức giận, nếu em không thích sẽ cáu, cho nên anh đừng làm em tức giận nhé?”

 

Hắn trầm mặc một lát, sờ sờ tóc cô rồi nói: “Được.”

 

Ban đêm gió có chút lạnh, hắn ngóng nhìn đôi mắt cô, trong lòng đã chờ mong lại chua xót. Đời này hắn chỉ lừa cô một lần cuối cùng này nữa thôi. Hoắc Húc làm cho hắn có cảm giác nguy cơ cực lớn. Kim Tử Dương hỏi hắn không muốn tranh giành sao? Hắn không có khả năng không tranh, hắn nhất định phải tranh giành bằng được!

 

Hắn không chỉ muốn tranh, mà sẽ phải thắng bằng mọi cách. Hắn muốn cùng cô kết hôn.

 

Nhưng Bối Dao tạm thời chưa nghĩ đến kết hôn, ý nghĩ của cô rất đơn thuần và giống với những cô gái trẻ khác. Cô chỉ nghĩ tốt nghiệp xong thì tìm công việc, cuối cùng sẽ yêu đương mấy năm, lựa chọn người thích hợp để kết hôn. Bùi Xuyên nghĩ, có lẽ để đến vài năm sau thì người cô chọn chưa chắc đã là mình.

 

Giống hắn đã nói trước kia, đời người gặp rất nhiều việc, có thể có nhiều lựa chọn, cũng sẽ động tâm, sẽ thay lòng đổi dạ. Hắn vốn định cho cô cơ hội hiểu biết thế giới, nhưng hiện tại lại có người nói với hắn rằng hắn có khả năng sẽ đánh mất cô.

 

Năm lớp 11 hắn hạ quyết tâm không làm trò trước mặt cô nữa, vĩnh viễn tôn trọng quyết định cuối cùng của cô.

 

Nhưng chuyện của Hoắc Húc khiến trong lòng hắn sinh ra sợ hãi.

 

Hắn chờ không được, không thể chờ, thậm chí sợ hãi cho Bối Dao thời gian để lựa chọn.

 

Đúng, Bùi Xuyên không hoàn mỹ, hắn không có bằng cấp cao, sẽ không biết dỗ dành người khác, hiện tại cũng không có bao nhiêu tiền tiết kiệm, thậm chí thân thể hắn tàn khuyết nhưng thế thì sao?

 

Thế thì thế nào…… Hắn là đàn ông nên hắn phải tranh giành một phen. Nếu cứ không làm gì thì đời này Triệu Chi Lan sẽ không bao giờ chấp nhận hắn. Nhưng có chuyện của Hoắc Húc này thì hắn có thể lợi dụng, để mình có cơ hội phản kích.

 

Bùi Xuyên thừa nhận mình đê tiện, nhưng hắn muốn đến bức Triệu Chi Lan đưa ra lựa chọn để bà đem con gái bảo bối giao cho mình.

 

Ở bên ngoài nhiều cũng lạnh, Bối Dao cảm nhận được ngực hắn lạnh lẽo thì không biết hắn đứng hứng gió bao lâu rồi.

 

Cô nói: “Ngày mai chúng ta sẽ đi mua pháo chúc mừng anh ra tù. Em sắp phải trở về trường học rồi, đến lúc đó lại gặp nhau có được không? Mấy ngày nay nhà em bận việc, không thể ở bên anh được, đợi mấy ngày nữa em sẽ cùng anh nói chuyện nhé.”

 

Cô nghĩ nghĩ, sợ Bùi Xuyên không có tiền để dùng, lại không dám đem hắn đến trong nhà mình —— hai ngày này Triệu Chi Lan cáu giận vô cùng.

 

Bối Dao sờ sờ trong ngoài, lấy ra toàn bộ tiền đưa cho hắn: “Anh cầm tạm, chấp nhận ở khách sạn trước, ngày mai chúng ta sẽ đi tìm phòng ở có được không?”

 

Hắn không cầm tiền của cô: “Trên người anh có tiền.”

 

Bối Dao biết hắn mẫn cảm nên cũng không miễn cưỡng: “Bên ngoài lạnh lẽo, trời cũng đã khuya, Bùi Xuyên, anh về nghỉ ngơi đi. Em cũng phải về nhà đây.”

 

Bùi Xuyên bỗng nhiên cầm lấy tay cô.

 

Trong mắt cô là ôn nhu và bao dung, mang theo nụ cười nói: “Sao thế?”

 

Bùi Xuyên nhấp nhấp môi: “Anh có thể…… hôn em không?”

 

Má cô nóng lên, rốt cuộc cũng thẹn thùng, ngón tay xoắn vào nhau, sau một lúc lâu mới gật gật đầu. Việc này…… Sao còn phải hỏi chứ?

 

Hắn nâng cằm cô lên, môi dừng trên môi cô.

 

Bùi Xuyên ôm lấy mặt cô, hầu kết trượt lên xuống. Gió thực lạnh, nhưng môi hắn lại rất nóng.

 

Tối nay bầu trời không có trăng sao, bàn tay dày rộng của hắn dừng trên cổ cô. Da thịt con gái mềm mại, ấm áp khiến người ta muốn hung hăng đụng vào. Ngón tay hắn cũng dùng sức lớn hơn. Lòng bàn tay thô ráp của hắn vuốt ve, khiến cô gái nhỏ hơi hơi rùng mình.

 

Bối Dao choáng váng mà nhớ tới có một lần nhìn thấy Tần Đông Ni cùng bạn trai hôn nhau kịch liệt, khi đó cô lặng lẽ cảm thán thật nóng bỏng.

 

Nhưng đêm nay…… Đêm nay……

 

Cô thở hổn hển thật lâu, Bùi Xuyên dùng ngón cái nhẹ nhàng lau khóe môi cho cô, rồi hắn cất giọng khàn khàn: “Em về nhà đi.”

 

Mặt cô đỏ bừng, đi đường như đang bay, chờ đến lúc vào phòng đóng cửa rồi, cô vội dùng chăn che mình lại. Có như thế cô mới cảm nhận được trái tim đang nhảy bang bang, ở trong đêm tối hết sức rõ ràng.

 

~

Ngày hôm sau Bối Dao đi mua pháo, lặng lẽ cùng Bùi Xuyên đốt.

 

Bùi Xuyên tạm thời ở khách sạn, nhìn Bối Dao đốt pháo hoa xong lại vội vã về nhà, hắn trước sau vẫn vô cùng bình tĩnh.

 

Kim Tử Dương lại giống như kiến bò trên chảo nóng, không biết Bùi Xuyên đang có ý tưởng gì, còn hắn thì vội muốn chết.

 

“Xuyên ca, dì Triệu hẳn là rất gấp rồi. Hiện tại anh không đưa tiền qua thì chẳng nhẽ chờ Hoắc Húc nhanh chân đến trước sao?”

 

Bùi Xuyên xoa xoa ngón tay: “Ừ.”

 

“Mẹ nó! Anh nói cái gì?”

 

Lúc niên thiếu tất cả mọi người đều biết Bùi Xuyên thích Bối Dao bao nhiêu, lần này…… Thật sự không có cách nào sao?

 

Bùi Xuyên nói: “Để hắn bức dì Triệu đi.” Hắn trầm mặc một lát, “Kim Tử Dương, cậu có từng nghe qua bọ ngựa bắt ve, hoàng tước ở phía sau chưa?”

 

Kim Tử Dương: “…… Em tuy không có văn hóa nhưng cái này em cũng có nghe qua.”

 

Bùi Xuyên gật đầu, bình tĩnh nói: “Dì Triệu cùng chú Bối sẽ không cho tôi cưới Bối Dao, năm nay sẽ không, sang năm sẽ không, đời này đều sẽ không cho. Nếu tôi có con gái cũng sẽ không để con bé gả cho một người tàn tật.”

 

Anh nói thẳng quá…… Nói chính mình là tàn phế có sao không? Kim Tử Dương khụ khụ, có chút xấu hổ.

 

Đôi mắt đen nhánh của Bùi Xuyên nhìn hắn: “Cho nên, tôi muốn cho bọn họ không thể không đồng ý.” Lúc hắn nói lời này thì cũng không bình tĩnh như vẻ ngoài. Hắn cũng biết mình đê tiện, sợ hãi sẽ khiến Bối Dao không có lựa chọn nào, bị cô chán ghét cho nên hắn rũ mắt, nhìn cây cỏ bừng bừng sức sống ở góc tường.

 

Kim Tử Dương: “……”

 

Hắn có chút sợ hãi. Làm cái gì đây? Anh nghiêm túc sao? Có biện pháp nào có thể khiến người ta cam tâm gả con gái cho anh ư? Anh không bệnh chứ?

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Vietel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Sáu 2019
H B T N S B C
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!