You dont have javascript enabled! Please enable it! Nhiệt độ cơ thể của ác ma - Chương 30 - Rừng hổ phách

Nhiệt độ cơ thể của ác ma – Chương 30

Ở nơi xa, sắc mặt Vệ Uyển lúc xanh lúc trắng, lều trại của cô ta vẫn còn nguyên chưa động kia kìa. Vốn cô ta đứng nhìn Bùi Xuyên lưu loát dựng lều trại xong thì định nhờ hắn giúp đỡ nhưng ai biết hắn lại trực tiếp đi qua giúp Bối Dao.

Cô ta nghĩ thế nào cũng không cam lòng, lều trại cũng mặc kệ mà trực tiếp đi qua bên kia.

Vệ Uyển mặc một cái váy ngắn mùa hè, đi đến gọi: “Bùi Xuyên.”

Động tác trên tay Bùi Xuyên vẫn không ngừng, cũng không ngẩng đầu. Cả đầu hắn đều là mồ hôi, cái nóng màu hè đúng là làm người ta thấy quá sức.

Vệ Uyển khó xử nói: “Mình không biết dựng lều, cậu có thể giúp mình không?”

Bùi Xuyên cố định lều trại xong thì lạnh lùng nói: “Không thể.”

Vệ Uyển nhìn Bối Dao đang mờ mịt đứng ở một bên, lại bị hắn trực tiếp cự tuyệt thì biểu tình trên mặt cực kỳ khốn quẫn. Vệ Uyển thiếu chút nữa theo bản năng buột miệng thốt ra câu hỏi vì sao hắn giúp Bối Dao nhưng lại không giúp cô ta?

Nhưng rốt cuộc cô ta cũng không phải loại hoàn toàn không có đầu óc. Trên mặt Bối Dao không có mừng thầm hay vui sướng, cô chỉ nghi hoặc vì sao Bùi Xuyên không giúp cô gái kia thôi. Hơn nữa ánh mắt Bối Dao nhìn Bùi Xuyên cũng thật trong sáng, không phải loại ái mộ của thiếu nữ đối với thiếu niên, chỉ là tin cậy và quen thuộc mà thôi.

Một khắc kia trong đầu Vệ Uyển có một ý tưởng điên cuồng, không phải Bùi Xuyên tương tư đơn phương chứ? Nghĩ đến đây Vệ Uyển sửng sốt, trong lòng khiếp sợ.

Cô ta nhìn Bùi Xuyên đang lãnh đạm dựng lều, lại nhìn thiếu nữ ngây thơ tuyệt sắc ở bên cạnh,  càng nghĩ càng cảm thấy có khả năng, thậm chí, cô gái tên Bối Dao kia cũng hoàn toàn không biết đến tình cảm của Bùi Xuyên!

Nghĩ xong điểm này, Vệ Uyển tức đến muốn nổ tung. Cô ta cũng được coi là người được sủng từ nhỏ đến lớn, lần đầu tiên muốn lấy lòng một người thì người kia lại lạnh lẽo lãnh đạm. Thế thì cũng thôi, nhưng hắn lại thích một người khác, đã thế hắn còn không dám tỏ tình, mà thiếu nữ kia lại ngây thơ hoàn toàn không biết gì cả!

Người cô ta không chiếm được có lẽ trong mắt người khác lại là dễ như trở bàn tay, thậm chí còn không thèm.

Sắc mặt Vệ Uyển khó coi cực kỳ.

Cô ta cũng không nói gì nữa mà đi trở về. Trịnh Hàng và Kim Tử Dương đã hợp sức dựng xong lều trại.

Kim Tử Dương nói: “Lão tử thật con mẹ nó lợi hại, ta yêu bản thân ta quá.” Hắn vung tay hô, “Các em, có ai cần Kim thiếu hỗ trợ cứ giơ tay!”

Trong đó có một nữ sinh tự nhiên hào phóng cười giơ tay: “Cảm ơn Kim thiếu nhé.”

“Đừng khách khí!”

Vệ Uyển vốn dĩ muốn nhấc tay, nhưng lại có người nhanh chân đến trước khiến cô ta càng tức hơn.

Lúc này Trịnh Hàng đi tới, nói: “Để mình giúp cậu.”

Vệ Uyển áp xuống tức giận trong lòng nói: “Được.”

Cô ta và Trịnh Hàng dựng lều trại, hai người dựa vào cực gần. Lúc này Vệ Uyển hỏi hắn: “Trịnh Hàng, Bùi Xuyên lúc trước đã quen Bối Dao sao?”

“Đúng vậy.”

“Bọn họ là quan hệ gì thế, cậu biết không?”

“Không rõ lắm, trước kia không thấy Xuyên ca nhắc tới.”

Nhắc đến cũng không nhắc ư?

Trong mắt Vệ Uyển hiện lên một tia sáng.

~

Đồng ruộng mùa hạ có tiếng côn trùng thỉnh thoảng truyền đến, mặt đất lại không mềm mại. Bùi Xuyên gối lên cánh tay, cửa lều trại mở một cái khe nhỏ, gió đêm thổi tung tấm vải lều, cách đó không xa là tiếng đánh bài của đám Kim Tử Dương.

Bình thường hắn cũng sẽ tới tham gia nhưng đêm nay hắn không đi.

Lúc này rèm vải bị người ta xốc lên, Bùi Xuyên ngước mắt, thấy một khuôn mặt nhỏ kiều mỹ tiến vào.

Hắn nhìn đôi mắt hạnh trong trẻo của cô, Bối Dao vui sướng nói: “Anh đoán xem em mang đến cái gì?”

Hắn nhìn dung nhan mỹ mạo vô song trong bóng đêm của cô, thấp giọng nói: “Không đoán được.”

Thiếu nữ lấy từ sau lưng ra một lọ dầu thơm nói: “Nơi này nhiều muỗi quá, tụi nó còn chui vào lều, bên trong lại không có đèn, không đánh được tụi nó. Cũng may em mang theo dầu thơm, anh muốn phun một chút không?”

Hắn chưa nói được hay không, chỉ dùng đôi mắt đen nhánh nhìn cô: “Bối Dao.”

“Vâng?”

“Lúc trước,” hắn nói xong lại dừng một chút, “Anh lừa em. Qua lâu như vậy, hiện tại anh thành cái dáng vẻ này, sao em vẫn không thấy gì mà ở chung với anh chứ?” Rốt cuộc cô không để bụng quan tâm hắn đến mức nào mới có thể hoàn toàn không đem mọi thứ của hắn để trong lòng.

Thiếu nữ nhìn vào mắt hắn, giống như rất khó hiểu. Hắn nghe thấy cô nhẹ nhàng nói: “Nhưng anh là Bùi Xuyên mà.” Là Bùi Xuyên cùng cô lớn lên, sẽ tùy hứng mà vẽ vĩ tuyến 38, sẽ mang theo một bình nước cho cô vào mỗi mùa hạ, sẽ cùng cô đi về nhà vô số lần.

Hắn bỗng nhiên nắm chặt tay, rõ ràng biết cô không có ý kia nhưng trong lòng hắn cơ hồ không khống chế được mà thả lỏng.

Hắn cất giọng trầm thấp: “Đem dầu thơm ra đây.”

“Vâng.”

Bùi Xuyên đứng dậy tùy tiện phun vài cái, sau đó lại đưa trả cho cô. Mùi dầu thơm nồng đậm chui ra khỏi cái khe nhỏ của cửa lều.

Cô nói: “Bùi Xuyên, ngày mai gặp!”

Thẳng đến khi lều trại khép lại, hắn mới nhẹ nhàng cười. Bởi vì hắn là Bùi Xuyên, thật là lý do buồn cười mà đáng yêu, nhưng cô chưa từng hiểu Bùi Xuyên là người thế nào.

~

Sáng sớm ngày hôm sau, mười đội viên đều nộp hết di động, sau đó bọn họ được dẫn riêng đến trong rừng cây. Trên người Bối Dao mặc một cái áo dài tay màu tươi sáng, được hướng dẫn viên đưa đến bìa rừng.

Loa bắc trên cây lúc này vang lên tiếng thông báo: “Các bạn học, ngày đầu tiên của trải nghiệm sinh tồn đã bắt đầu, hiện tại số người sống sót là: 10 người. Bị loại là 0 người, mọi người mau chóng đi tìm cơm trưa đi, nếu không sẽ bị đói bụng.”

Bối Dao nhìn chằm chằm cái loa kia trong chốc lát, hóa ra số lượng người còn sống sót cũng được thông báo cơ đấy.

Nói thật, cô cảm thấy cái loại trại hè sinh tồn này là việc kẻ có tiền mới tham gia, thật sự không thích hợp với cô. Nhưng cô đã tới đây thì cũng sẽ không dễ dàng từ bỏ. Bối Dao mở bản đồ ra, bắt đầu tìm điểm sinh tồn trên bản đồ.

Đằng sau cổ cô có cái gì đó chợt lóe lên, nhưng ánh sáng đó dưới ánh mặt trời lại như không có gì cả. Ít nhất là bản thân Bối Dao không nhìn thấy.

Ở phía bên kia rừng cây, Bùi Xuyên cau mày nhìn màn hình định vị của mình.

Bối Dao đang cách hắn rất xa. Bọn họ cơ hồ là bị bỏ ở hai đầu của rừng cây, cái chấm nhỏ chợt lóe, chợt lóe kia đang nỗ lực tìm đường.

Mắt Bùi Xuyên híp lại, kỳ thật việc này cũng không phải dấu hiệu may mắn. Cho dù được tùy ý thả ở đây nhưng cô và hắn vẫn cách nhau xa nhất, trước nay bọn họ đều không có duyên phận. Nhưng thế thì sao chứ?

Bùi Xuyên đi về phía Bối Dao. Người đầu tiên hắn gặp được chính là Kim Tử Dương. Kim Tử Dương không hiểu tình huống, vẫn luôn đi loạn lên: “Mẹ nó, cái chỗ quái quỷ này, vừa rồi mình đã đi qua chỗ này chưa? Đã tới rồi sao? Hay không phải?”

Bùi Xuyên mặt không biểu tình, vòng qua hắn, tự mình đi đến chỗ khác.

Trong rừng cây có cây to cao lớn lại giống nhau như đúc nên mọi người rất dễ bị lạc đường. Hắn cũng không đi tìm cái gọi là cơm trưa và điểm cung ứng, mà vẫn luôn đi theo chấm nhỏ trên máy định vị kia.

“Bùi Xuyên!” Ánh mắt Vệ Uyển sáng lên, từ mười mấy mét cách đó chạy đến bên này, “Cậu chờ mình với.”

Cô ta chạy trốn thở hồng hộc, mà Bùi Xuyên thì không hề dừng bước chân. Vệ Uyển thật vất vả mới đuổi theo hắn được: “Hô…… Mình không tìm được đường, theo trên bản đồ thì không thể tìm thấy điểm cung ứng tài nguyên. Bùi Xuyên, mình có thể đi cùng với cậu không?”

“Không thể.” Hắn cất giọng nhàn nhạt, “Cút ngay.”

Tươi cười trên mặt Vệ Uyển tắt ngấm, cô ta lẩm bẩm nói: “Cậu đang đi tìm Bối Dao phải không? Cậu thích cô ta đúng không?”

Bùi Xuyên dừng bước chân: “Không liên quan đến cô.”

“Nhưng cô ta không thích cậu!” Cô ta nói, trong lời nói có vài phần khoái ý, lại bén nhọn, “Tôi cũng là nữ sinh, tôi có thể nhìn ra được! Cô ta không có ý đó với cậu.”

Bùi Xuyên bỗng nhiên quay đầu lại, cặp mắt đen kia có lạnh lẽo và tức giận.

Vệ Uyển lần đầu tiên thấy hắn tức giận như thế, trong lòng cô ta tuy sợ nhưng nghĩ lại thì cô ta chỉ nói sự thật. Bùi Xuyên nhiều lần nhục nhã chính mình, hiện tại cũng nên để hắn nếm thử mùi vị bị người ta cự tuyệt.

Vệ Uyển lui về phía sau một bước nói: “Cô ta không thích cậu, nhưng tôi thích cậu! Cậu nhìn tôi một chút đi?”

Thấy trong mắt Bùi Xuyên vẫn là giận dữ không thôi, đối với lời tỏ tình của cô ta cũng không thèm nhúc nhích chút nào, Vệ Uyển liền nói: “Có phải cậu không tin chuyện cô ta không thích cậu không? Nếu muốn cậu có thể trực tiếp hỏi! Hoặc để tôi đi hỏi!”

“Cô dám!”

Trong chớp mắt Vệ Uyển cảm nhận được một cơn tức giận vô bờ từ phía hắn. Vì sao hắn lại sợ Bối Dao biết chuyện này chứ?

Đầu óc Vệ Uyển vừa động liền nói: “Chúng ta ở bên nhau đi, như thế tôi sẽ không nói cho cô ta biết.”

Đây là đang uy hiếp hắn sao? Vệ Uyển bị Trịnh Hàng chiều một năm nên đã quên mất thân phận của mình. Cô ta còn tưởng rằng mình ghê gớm lắm. Bùi Xuyên cười, hắn đến gần cô ta, lạnh lẽo trên mặt cũng rút đi, tươi cười mang theo vài phần dã tính nói: “Thật sự thích tôi sao?”

“Đúng thế.”

Hắn cầm lấy cánh tay cô ta, mặt mày mang theo vài phần không kềm chế và lười biếng. Đây là lần đầu tiên Bùi Xuyên chạm vào cô ta, trái tim Vệ Uyển kinh hoảng. Cô ta bị khí chất bá đạo của thiếu niên khiến cho chói mắt: “Cậu, cậu đồng ý sao?”

“Hử? Cô thấy sao?” Hắn tới gần hơn, ánh mắt lạnh lùng, thân hình cao lớn.

Mặt Vệ Uyển chậm rãi đỏ lên: “Mình không có ý uy hiếp cậu, mình chỉ, thích cậu thôi.”

Hắn cười khẽ, mang theo trào phúng: “Vậy thật đáng tiếc, tôi vừa nhìn thấy cô đã thấy ghê tởm, cô thử đi tìm cô ấy xem?”

Hắn dứt lời, bỗng nhiên hất cổ tay cô ta ra. Tay Vệ Uyển đau đớn, nhưng chỉ có thể trơ mắt nhìn Bùi Xuyên rời đi.

Vệ Uyển khó thở: “Đau quá.”

Cô ta cúi đầu nhìn đoạn cánh tay đỏ bừng của mình, trong lòng tủi thân muốn chết. Nhưng lúc cô ta nhìn đến trên cổ tay mình thì ngẩn ra.

Đồng hồ theo dõi của cô ta bị tắt rồi……

Vệ Uyển sắp điên mất thôi. Đồng hồ tắt có nghĩa là gì chứ? Nghĩa là vạn nhất cô ta không tìm được đồ ăn, cũng sẽ không có cách nào tìm kiếm trợ giúp được.

Cô ta điên cuồng mà ấn hai cái nút kia, nhưng trước sau chúng nó đều không có phản ứng.

Bùi Xuyên điên rồi sao? Sao hắn lại có thể đối xử với cô ta như thế chứ?

~

Bùi Xuyên không gặp người nào khác nữa, dù sao rừng cây này cũng không nhỏ, hắn đi từ sáng sớm đến buổi chiều, mới tìm được đến trước lều trại của Bối Dao.

Mặt trời đã xuống núi.

Cô dựa theo phương pháp hắn dạy mà tự dựng lều trại cho mình. Nghe thấy tiếng bước chân, Bối Dao cảnh giác quay đầu lại. Cô nhỏ bé, trong miệng vẫn đang ngậm một cái bánh mì. Nhìn thấy Bùi Xuyên, mắt hạnh của cô tràn ra vui sướng sau đó là xấu hổ, tay vươn lên bắt lấy cái bánh mì.

“Bùi Xuyên, thật khéo lại gặp được anh ở đây. Em đi đã lâu mà còn chưa gặp được ai đâu.”

“Ừ, thật khéo.”

Đầu thiếu niên đầy mồ hôi, cái áo thun màu đen của hắn cũng ướt đẫm, nhưng ánh mắt hắn lại cực kỳ trầm tĩnh. Cánh tay rắn chắc của thiếu niên mười sáu tuổi lộ ra bên ngoài, mang theo mồ hôi.

Trên áo thun của Bùi Xuyên có một ảnh ướt nước, mà mặt trời cũng đã chìm xuống phía tây. Hắn đã đi rất xa sao?

Bối Dao không dựng lều trại nữa, cô nhìn thiếu niên trầm mặc sau đó đi đến bên người hắn: “Giữa trưa anh có tìm được đồ ăn không?”

Hắn nhìn đôi mắt ôn nhu sáng ngời của Bối Dao, theo đúng sự thật mà nói: “Không có.” Hắn căn bản không đi tìm.

Bối Dao biết đồ ăn rất khó tìm, cô cũng phải đi rất lâu, mới tìm được đồ ăn vào lúc 12 giờ trưa, sau đó lại đi hồi lâu mới tìm được lều trại. Cô sợ buổi tối tìm không thấy đồ ăn, vì thế giữa trưa cô chỉ ăn một nửa. Cô ăn hết cơm hộp, còn lại thì cô cất đi. Sau khi tìm được lều trại, cô bắt đầu dựng trại —— sợ trời tối rồi thì không kịp nữa.

Thiếu niên làm cô đau lòng cực kỳ. Bối Dao ngồi xổm xuống tìm trong bao của mình một bịch sữa bò, một cây giăm bông, một hộp bánh quy cùng một cái cái bánh kem nhỏ đưa cho hắn.

“Ăn đi.”

“Em thì sao?”

Trong mắt cô có mang theo ý cười ôn nhu: “Em đã ăn rồi, không đói bụng.”

Trên thực tế, cô còn chưa ăn cơm chiều, nhưng trong tay không phải còn một cái bánh mì dính nước miếng của cô sao. Cô và hắn cùng nhau ngồi xuống, gặm bánh mình trong tay. Lúc này cô đói bụng, nên cái gì ăn cũng trôi.

Bùi Xuyên đem ống hút cắm vào bịch sữa bò rồi đưa cho Bối Dao. Sau đó hắn cầm lấy chai nước khoáng bên cạnh cô, vặn nắp uống hai ngụm.

“Uy……” Bối Dao trợn tròn mắt, “Đó là em……”

“Hử?”

“Kệ đi.” Bối Dao nhụt chí, cô muốn nói cái bình đó cô đã uống qua, nhưng nói thế không biết hắn có xấu hổ không?

Bối Dao nói: “Nhanh ăn đi, ăn xong chúng ta lại tìm xem.”

Đáng tiếc là tài nguyên không nhiều như các giáo viên nói, bọn họ cũng không tìm được cái lều thứ hai.

Bối Dao có chút thất vọng, nhưng Bùi Xuyên lại nói: “Em ngủ đi, anh tùy tiện qua đêm nay cũng được.”

Nói xong hắn trực tiếp đi tới nằm cạnh cái lều của cô, lấy ba lô làm gối đầu, động tác cực kỳ tực nhiên. Bối Dao không có biện pháp gì, cô nghĩ nghĩ nói: “Anh muốn chút dầu thơm không?”

Bùi Xuyên nói: “Ừ.”

Sau khi phun dầu thơm, hắn nhắm mắt, xong lại mở ra. Ánh trăng ôn nhu trên bầu trời, cách hắn rất gần, tiếng nói của thiếu nữ nhu nhu ngọt ngào, giống như gió xuân tháng ba, cô nói: “Bùi Xuyên, cái trại hè này không vui tí nào. Về sau anh đừng tham gia cái này nữa nhé, rất nguy hiểm.”

“Ừ.”

“Em có chút sợ hãi, em nghĩ ngày mai em sẽ ra khỏi chỗ này.” Cái này quá mệt mỏi, hơn nữa việc tắm rửa gì đó cũng là vấn đề. Mùa hè nên mồ hôi ra nhiều, Bối Dao tuy có thể tìm thấy nước và thức ăn đã là may mắn nhưng cô không thể lý giải nổi loại trại hè sinh tồn này có gì thú vị.

“Đừng sợ.” Hắn thấp giọng nói, “Anh mang em đi tìm kho báu.”

Cô cười rộ lên: “Anh còn không tìm thấy đồ ăn đâu.” Còn nói gì đến kho báu.

Hắn nói: “Đúng vậy, may có Bối Dao.”

Tiếng thiếu niên trầm thấp. Hắn trưởng thành rồi nên hầu kết cũng nổi rõ, giọng nói cũng là giọng của một người đàn ông rồi. Bối Dao tự nhiên có chút ngượng ngùng, cô không nói nhiều nữa chỉ nói: “Ngủ ngon.”

Ban đêm, một chiếc máy bay điều khiển từ xa mang theo vật tư mới đến. Loa cũng phát ra tiếng nói thanh thúy: “Bạn học Đào Hàm Hàm đã từ bỏ, còn 9 người sống sót, một người bị loại trừ.”

Buổi sáng ngày hôm sau Bối Dao đưa cho Bùi Xuyên một tờ giấy ướt. Cả đêm qua cô ngủ không tốt, trên mặt đất thực khó chịu, khuôn mặt nhỏ của cô có chút mệt mỏi. Bùi Xuyên ngủ trên mặt đất ngoài trời thì lại chẳng thấy mệt mỏi gì, thể chất của hắn tốt, cho dù mệt chút nhưng qua một đêm đã khôi phục lại.

Bùi Xuyên cõng cái bao nhỏ của cô, theo lời mà mang theo Bối Dao đi tìm đồ ăn. Cảm giác phương hướng của hắn tốt, cơ hồ không đến một giờ bọn họ đã tìm được bữa ăn sáng.

Hắn tùy tay cầm một cái bánh sandwich nguội ngắt, cùng một lọ nước khoáng: “Em ở chỗ này, đừng cử động, anh đi chung quanh nhìn xem.”

Chỉ trong chốc lát hắn đã trở lại: “Có một cái đầm nhỏ, em muốn đi rửa mặt chút không?”

Bối Dao vui cực kỳ. Bọn họ đi không bao lâu quả nhiên có một cái đầm nhỏ.

Bối Dao nói: “Anh muốn rửa mặt chút không?” Hắn đổ mồ hôi còn nhiều hơn cô, trên áo hắn loang lổ vệt mồ hôi.

Bùi Xuyên dừng một chút rồi đáp: “Em rửa mặt trước đi.”

Cái đầm nhỏ này là nước mưa tích xuống, ước chừng tầm 2 mét vuông. Bối Dao chọn một hòn đá nhỏ để ngồi xuống, dùng tay múc nước rửa mặt, cái nóng mùa hè theo đó cũng rút đi. Nước này mát lạnh, thoải mái cực kỳ, cô lại không muốn đi rồi. Nhưng nghĩ đến Bùi Xuyên, cô vẫn nhanh chóng rửa mặt xong.

Bùi Xuyên tùy tiện lau mặt hai cái, sau đó hắn nói: “Còn chưa tới giữa trưa, em nghịch nước chút rồi chúng ta lại đi.”

Cô cất tiếng giòn nộn, vui vẻ đến không được nói: “Được.”

Trong rừng cây tiếng chim kêu, tiếng ve vang không ngừng, mặt trời càng ngày càng dâng cao.

Bùi Xuyên ở trên cây tóm được một con ve, lúc hắn trở về thì cô đang cởi giày, một đôi chân trắng nộn lộ ra, dưới ánh mặt trời trắng đến sáng ngời.

Cô đang nghịch nước. Bùi Xuyên cũng không đi qua mà chỉ dựa vào cây, lẳng lặng nhìn cô.

Vệ Uyển nói, tôi nhìn ra được, cô ta không có chút ý tứ gì với cậu.

Hắn biết, cho nên hắn đã từng từ bỏ. Hắn không cần sự thương hại và đồng tình của cô. Hắn muốn lấy thân phận của một người đàn ông mà đứng cùng một chỗ với cô.

Trước năm lớp 10 hắn thậm chí từng hận cô.

Hắn nghĩ vì sao cô lại xuất hiện trong sinh mệnh của hắn chứ? Bởi vì cô thiện lương và đồng tình hắn sao? Sau đó cô bắt hắn nhìn cô yêu đương, gả chồng, sau đó còn phải chúc phúc cho cô ư?

Hắn hận cô vì cô sẽ không thích hắn, thế nên hắn từng từ bỏ. Một kẻ ghê tởm, âm u như hắn vẫn nên sống trong trí nhớ của cô thôi, ít nhất đó là một mảnh đất bằng phẳng.

Nhưng mà hắn lại bị câu dẫn, trở thành ác ma quay về để đòi lấy.

Dưới ánh mặt trời mùa hạ, thiếu nữ cuốn ống quần lên đến đầu gối, cẳng chân cô cân xứng tinh tế, ngón chân phấn nộn đáng yêu.

Đôi mắt đen của hắn nặng nề, con ve trong lòng bàn tay hắn bị niết đến chịu không nổi, “Chi ——” một tiếng, vừa dài vừa sắc bén!

Cô quay đầu lại khiến tim hắn đập thật nhanh, nhất thời không nói gì.

“Cho em.”

Bùi Xuyên mở lòng bàn tay kia ra, con ve đã tắt thở.

“……”

“……”

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Sáu 2019
H B T N S B C
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
DMCA.com Protection Status