You dont have javascript enabled! Please enable it! Quán ốc Quốc Tử Giám, ngay ngõ 51 nhé! - Rừng hổ phách

Quán ốc Quốc Tử Giám, ngay ngõ 51 nhé!

Quán ốc Quốc Tử Giám là quán ruột của Amber. Bất kỳ lúc nào muốn ăn ốc là đều muốn đến quán này để ăn. Quán nhỏ và cũ rồi, lại ở trong ngõ nữa nhưng mà đúng là rất đáng ghé qua một lần.

Quán ốc Quốc Tử Giám
Quán ốc Quốc Tử Giám – Một bàn đầy đủ nè

Thực đơn của quán phải nói là không được phong phú như những quán ốc khác nhưng đổi lại đồ được làm rất sạch. Amber đi ăn ốc ở nhiều chỗ rồi nhưng kết luận chung là họ làm không sạch. Có những chỗ ốc và ngao không được làm kỹ nên ốc thì bẩn mà ngao thì cát. Riêng ở quán ốc Quốc Tử Giám này thì mọi thứ được chuẩn bị kỹ nên ăn yên tâm.

Quán ốc Quốc Tử Giám
Quán ốc Quốc Tử Giám

Quán có bán những món phổ biến như ốc luộc, ngao hấp, ốc hoặc ngao xào me, cút lộn, khoai tây chiên, khoai lang kén, chân gà xả ớt, nem chua rán. Hai món Amber thích nhất là khoai lang kén và chân gà. Ăn là mê rồi! Những món khác như ngao hấp hay nem rán cũng đều rất ngon. Nói chung là với thực đơn này thì quán cũng đủ đáp ứng nhu cầu của hầu hết chị em rồi nhỉ.

Quán ốc Quốc Tử Giám
Quán ốc Quốc Tử Giám

Giá cả ở đây thì phải nói là siêu phải chăng. Hay tại Amber ít đi ăn nhưng mà chỗ này ăn no mà rẻ. Mỗi người tầm 60-80k là bét nhè rồi đó!

Quán không quá khó tìm và vị trí cũng trung tâm nên tiện cho việc đi lại. Thứ không tiện lắm ở quán này là chỗ để xe. Bạn sẽ phải để xe bên đường, trên vỉa hè. Về cơ bản thì cũng chả sao. Nhưng cái vỉa hè đó lại là chỗ để xe của quán Cộng cà phê gần đó nên nếu hôm nào đông khách thì cũng phiền. Ngoài ra quán khá nhỏ, có 6 bàn và sức chứa tối đa là 24 người. Tuy nhiên Amber chưa bao giờ phải chờ khi đến quán cả.

Quán ốc Quốc Tử Giám mở cửa chiều và tối nhé. Amber tháng nào cũng phải qua vài lần mới đã nghiền.

 

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Bảy 2018
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
DMCA.com Protection Status