You dont have javascript enabled! Please enable it! Mộng hoa xuân - Hắc Nhan - Rừng hổ phách

Mộng hoa xuân – Hắc Nhan

Mộng hoa xuân

Tác giả: Hắc Nhan

Thể loại: cổ đại, đã xuất bản

Ebook: Tại đây (các bạn có điều kiện thì mua sách ủng hộ tác giả nhé)

Mộng Hoa Xuân của Hắc Nhan thuộc thể loại cổ đại và ngược. Có người nói rằng truyện này khá giống Phế Hậu Tướng Quân. Đúng là truyện này có nhiều tình tiết ngược thân, ngược tâm nhưng chưa đến mức như Phế Hậu Tướng Quân. Nói chung nữ chính trong truyện này Amber thấy không quá mù quáng. May mắn thay kết thúc truyện này là HE.

 

Mi Lâm là một cô nhi. Nàng chỉ nhớ mang máng ngày nhỏ bị bán đã đi qua Kinh Bắc và thấy hoa xuân tươi đẹp. Sau này trong những năm tháng tăm tối bị huấn luyện thành tử sĩ, những đóa hoa xuân ấy là điểm tựa của nàng. Cảnh đẹp mùa xuân mơ hồ đó giúp nàng vượt qua đau đớn của độc dược và trở thành chấp niệm của nàng cho đến ngày lìa đời.

Trong một lần cải trang thành mỹ nữ được tặng cho hoàng đế, nàng gặp Vương Gia cao quý Mộ Dung Cảnh Hòa. Từ đó hắn và nàng cùng nhau trải qua sinh tử, khó khăn. Nàng vì hắn mà bị thương, bị câm, phải chịu đựng độc được hành hạ. Nhưng hắn cũng trở thành người thân, người yêu của nàng, người mà nàng nguyện ý che chở, bảo vệ.

Nhưng Mộ Dung Cảnh Hòa là ai chứ? Hắn là vương gia cao cao tại thượng. Hắn có người con gái hắn yêu, thanh mai của hắn – tướng quân cao ngạo Mục Dã Lạc Mai. Hắn còn là người có hùng tâm và cả thù phải báo. Vì vậy Mi Lâm chỉ có thể nhận hết sự lạnh nhạt và lợi dụng hết lần này đến lần khác.

Vào ngày cưới của nàng và hắn, Mộ Dung Cảnh Hòa vì Mục Dã Lạc Mai mà hủy hôn. Quá quắt hơn, hắn lập tức chỉ hôn cho nàng và tâm phúc của hắn – thái giám Thanh Yến. Nàng chấp nhận cuộc hôn nhân bị mỉa mai đó với điều kiện nàng và hắn hoàn toàn cắt đứt. Nhưng rồi để cứu Mục Dã Lạc Mai mà Mộ Dung Cảnh Hòa một lần nữa lợi dụng Mi Lâm. Hắn chỉ thực sự thừa nhận tình cảm của mình khi nhận được tin nàng đã chết.

Nam chính của Mộng Hoa Xuân là một kẻ vô lại nhưng lại vô lại một cách rất bản năng. Tất cả những ích kỷ và hành vi vô sỉ của Mộ Dung Cảnh Hòa chỉ vì hắn được sinh ra trong gia đình đế vương bạc bẽo. Hắn từng bị phản bội, bị coi thường, và tổn thương. Thế nên hắn khó có thể chấp nhận việc mình có tình cảm với một tử sĩ dưới trướng bản thân.

Nữ chính có sự nhu nhược nhất định bởi quan hệ chủ tớ, quan hệ lợi ích và bởi vì nàng được nuôi dạy là phải nghe lời. Nhưng nếu so sáng với A Tả của Phế Hậu Tướng Quân thì Mi Lâm có khát khao lớn hơn về một cuộc sống của riêng mình. Nàng có chính kiến và cũng rất nỗ lực để có được tự do. Có lẽ vì thế mà nàng cuối cùng nàng cũng được hạnh phúc.

Mộng Hoa Xuân là truyện Amber đọc đi đọc lại nhiều lần. Có lẽ vì nó thuộc thể loại ngược mà Amber thích nhưng lại có một kết cục viên mãn.

Tác giả: Hắc Nhan

Số chương: 31c

Tình trạng: hoàn

Nguồn đọc:

 

10 thoughts on “Mộng hoa xuân – Hắc Nhan

 1. Chào Bạn!
  Thật sự đây là lần đầu tiên mình gửi 1 vài dòng cho 1 bài review.
  Mình chỉ muốn gửi lời cảm ơn vì Bạn đã tạo ra trang này. Hầu như các truyện bạn đăng mình đều rất thích, cho mình cảm giác như tìm được 1 người có cùng cảm nhận vậy. Vì đa số các bài review truyện Mọng Hoa Xuân đều chê, nhưng với bản thân mình đọc truyện này khóc lên khóc xuống ^^.
  1 lần nữa cảm ơn bạn.

  1. Ôi mình cũng cảm thấy giống bạn, đọc mấy dồng cuối là biết tác giả rất cùng gu với mình vù mình cũng hay đọc đi đọc lại truyện mộng hoa xuân.

 2. quá trình đọc mộng hoa xuân có cảm giác tim cứ nhói lên từng hồi mong chờ đến ngày nam 9 bị ngược cho hả hê :)). nhờ trang này mà mình lâu rôi mới lại có cảm giác đọc chăm chú 1 bộ truyện xuyên đêm đa số đọc giữa chừng là drop .xém chút nữa nó đã xóa đi bộ 2 bộ ngược vô đối trong lòng mình là thương ly và đông cung.
  bạn ơi ngoài bộ này ra bạn còn biết bộ nào ngược nữ như bộ này nữa k? hoặc điền văn hay như chàng ngốc ở thôn nọ của tg phúc bảo. hoặc huyền huyễn phong cách giống cửu lộ ph . các truyện của cửu lộ mần hết r. có thì chỉ mình đoc tip nha. cùng gu truyện nên bạn thấy hay thì 90% mình thấy hay

 3. Xin chào bạn đọc rv của bạn thật sự rất rất hợp với ý mình cũng như mình cảm thấy hợp với bộ truyện nên mình muốn xin phép bạn có thể share bài viết kèm link dẫn lên fb không ạ? Vì là mùa dịch nên hội chị em bạn dì muốn share cho nhau mấy cuốn hay hay có kèm rv nên mình muốn hỏi bạn có thể cho phép mình share không ạ? Cảm ơn bạn

 4. Ôi mình cũng giống 2 bạn lầu trên là cảm thấy gu truyện của bạn rất hợp với mình ý. List của Hắc Nhan thì tuy thiên vị nam9 nhưng ôi thôi sao mà nó hợp gu mình đến vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Bảy 2018
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
DMCA.com Protection Status