You dont have javascript enabled! Please enable it!

Tình yêu nơi đâu – Bộ Vi Lan

TÌNH YÊU NƠI ĐÂU

Tác giả: Bộ Vi Lan

Thể loại: Hiện đại, đã xuất bản

Link sách và ebook: Quyển 1   Quyển 2

Nữ chính của Tình yêu nơi đâu rất đặc biệt. Đây là câu truyện yêu đơn phương điển hình nhưng nữ chính không quỵ lụy, không bi thương mà vô cùng tỉnh táo, kiên cường và mạnh mẽ. Tình yêu phải lớn đến thế nào, trái tim phải sắt đá kiên định đến thế nào để một cô bé còn đang học cấp ba có thể lặn lội một thân một mình đi lên Bắc Kinh tìm luật sư bào chữa cho người mình yêu. Cái kết có hậu là quá xứng đáng cho tình yêu không rời không bỏ, cho nghị lực phi thường mà Khánh Đệ đã bỏ ra để yêu Khương Thượng Nghiêu.

Cuộc đời nữ chính từ nhỏ đã nhiều rạn nứt khi cha cô là kẻ bất tài, vô lương tâm còn mẹ cô thì quá nhu nhược. Cuộc đời nam chính cũng chẳng hơn gì khi cha anh bỏ anh khi còn trong bụng mẹ để chạy theo tiếng gọi của tiền và quyền. Rồi những hận thù, dối trá và tham lam đã khiến người con trai trong sáng rạng rỡ phải rơi vào con đường tù tội, phải chứng kiến mối tình đầu mà anh yêu thương và nguyện che chở bị cuộc đời chà đạp mà không thể làm gì. Diêu Nhạn Lam là mối tình đầu của Khương Thượng Nghiêu. Nhưng cô quá ngây thơ, quá non nớt khi đối mặt với cuộc đời đen tối, bẩn thỉu. Rồi cuối cùng cô không kiên cường nổi mà chọn cách tự kết thúc để giải thoát cho mình.

Trong những năm tháng trưởng thành dài dằng dặc ấy, Khánh Đệ vẫn kiên định một tình yêu ấy, và cô đã được đền đáp. Khương Thượng Nghiêu yêu Khánh Đệ và nguyện vì cô mà từ bỏ hận thù, từ bỏ những cám dỗ mà có lúc tưởng như anh đã đầu hàng.

Phần đầu truyện Tình yêu nơi đâu khá đen tối và u ám khi mà hết việc nọ đến việc kia xảy đến với hai nhân vật chính. Truyện khắc họa cuộc đấu tranh dường như không có hồi kết của những con người nghèo khổ chống lại sức mạnh của cám dỗ và đồng tiền. Kết thúc câu truyện, Amber vẫn mong có một cuộc đối thoại thẳng thắn giữa Khương Thượng Nghiêu và người cha đã bỏ rơi mẹ con anh. Nhưng có lẽ sự cô độc và ân hận khi về già đã là hình phạt quá lớn dành cho ông ta. Và có lẽ Khương Thượng Nghiêu cũng chẳng muốn đối mặt với con người ấy.

 

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Vietel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Sáu 2018
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!