You dont have javascript enabled! Please enable it!

Me before you – yêu là từ bỏ

Amber phải nói trước là Me before you có cái kết buồn để các bạn biết mà cân nhắc khi xem. Nhưng không phải vì truyện buồn mà chúng ta không thưởng thức nó. Một đứa rất sợ xem phim bi như Amber có thể xem và thưởng thức Me before you thì ai cũng sẽ thấy nó hay thôi.

Louisa Clark hơn hai mươi tuổi, đã đổi nhiều công việc và đang cố gắng để tìm việc mới sau khi cửa hàng cà phê mà cô làm việc bị đóng cửa. Will Traynor là một bệnh nhân bị liệt toàn thân, chỉ cử động được mỗi cái đầu. Đây là di chứng sau một vụ tai nạn xe máy kinh hoàng mà Will gặp phải vài năm trước.

Và tại miền quên nước Anh hẻo lánh đó, họ gặp nhau với tư cách là bệnh nhân và người chăm sóc. Louisa nhiệt tình, yêu đời và có chút vô tư quá thể. Trong khi đó Will là một kẻ chán đời và đã chuẩn bị sẵn kế hoạch để chết. Nhưng làm thế nào đây khi Will muốn chết mà Louisa lại không chịu từ bỏ. Cô cố gắng biết bao, nhiệt tình biết bao để đem lại cho anh những niềm vui nho nhỏ. Sự nhiệt tình ấy ban đầu đến từ trách nhiệm công việc. Nhưng rồi khi tình cảm dần lớn hơn trách nhiệm, Louisa nhận ra rằng cô chẳng thể nào để Will ra đi như vậy.

Cô cho anh những kỷ niệm đẹp, một kỳ nghỉ lãng mạn và cả lời hứa yêu thương chân thành. Nhưng Will lựa chọn từ bỏ. Anh ích kỷ muốn mình thật hoàn hảo trước người con gái anh yêu. Và nếu không thể hoàn hảo đứng trước mặt Louisa thì anh chấp nhận ra đi mãi mãi.

Will để lại cho Louisa món quà tuyệt vời nhất anh có thể cho cô – ước mơ. Anh đã cho cô đôi cánh để cô tung bay đến miền đất hứa, và ở nơi đó anh biết cô sẽ hạnh phúc.

Phim nhẹ nhàng, hài hước, bi thương đều vừa phải. Thứ ấn tượng với Amber nhất chính là khung cảnh đậm chất Anh. Cánh đồng xanh mát, lâu đài bỏ hoang, quán cà phê, trang ấp cổ kính và nhiều chi tiết nữa tạo nên một nước Anh thu nhỏ đẹp đẽ. Dù đây không phải bộ phim hoành tráng gì cho cam, và dù nhiều người không thích diễn viên nữ chính cho lắm nhưng nó vẫn rất đáng để xem.

Quốc gia: Mỹ

Năm: 2016

Nguồn xem:

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo qua link: https://me.momo.vn/unghorunghophach
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Sáu 2018
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!