You dont have javascript enabled! Please enable it! Hướng dẫn xử lý rác thải - bài học cho những kẻ bội bạc - Rừng hổ phách

Hướng dẫn xử lý rác thải – bài học cho những kẻ bội bạc

Hướng dẫn xử lý rác thải gồm nhiều câu truyện nhỏ với nữ chính tên là Lâm Gia Mộc và là luật sư. Nam chính tên là Trịnh Đạc. Lâm Gia Mộc là một cô gái có tài và có tham vọng. Khi mới bắt đầu công việc của một luật sư, cô đã gặp Trịnh Đạc và đã ra tay giúp đỡ anh. Cô giúp anh đòi lại công lý cho mẹ và em gái đã chết vì tai nạn xe cộ của anh.

Trịnh Đạc không có cha, vì vậy anh rất yêu thương mẹ và em gái mình. Anh đi lính và ngay lúc sự nghiệp đang có khởi sắc thì cái chết tức tưởi của mẹ và em gái đã khiến thế giới của anh sụp đổ. Từ đó hai người hợp lực mở một văn phòng thám tử chuyên giúp những bà vợ giải quyết những ông chồng rác rưởi và tìm lại cuộc sống tươi đẹp.

Hướng dẫn xử lý rác thải có tổng cộng 16 câu truyện nhỏ với nhiều mảnh đời khác nhau. Mỗi người phụ nữa trong câu chuyện đều có một cuộc hôn nhân tồi tệ mà họ cần phải chấm dứt một cách nhanh nhất. Người thì có chồng ngoại tình, người thì nhà chồng quá quắt, người thì có chồng vũ phu v.v. Vậy nhưng nếu ly hôn, họ sẽ phải chia đôi tài sản, họ sẽ mất trắng những gì đáng thuộc về họ. Vì vậy họ cần Lâm Gia Mộc và Trịnh Đạc.

Lâm Gia Mộc hiểu luật, cô biết làm thế nào để tòa án đứng về phía các bà vợ. Trịnh Đạc giỏi võ và công nghệ, nên anh có thể truy tìm bằng chứng. Họ chính là hai mảnh ghép hoàn hảo của nhau.

Những câu truyện trong Hướng dẫn xử lý rác thải rất thực tế và đem đến cảm giác hả hê cho người đọc, đặc biệt là phụ nữ. Dù rằng không phải câu truyện nào trong đây cũng có kết thúc đẹp nhưng người ta vẫn nhìn thấy hy vọng trong đó.

Điểm duy nhất Amber không thích ở Hướng dẫn xử lý rác thải đó là tất cả các nạn nhân đều là các bà vợ. Mình nghĩ nên cho vài người chồng vào đây, vì trong hôn nhâu, đâu phải lúc nào phụ nữ cũng là người chịu thiệt.

Tác giả: Mộng Lý Nhàn Nhân

Số chương: 127c

Thể loại: Hiện đại, tả thực và kết có hậu

Tình trạng: Hoàn

Đọc ở đâu:

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Sáu 2018
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
DMCA.com Protection Status