You dont have javascript enabled! Please enable it! Gian phi khó làm - Rừng hổ phách

Gian phi khó làm

Gian phi khó làm rất hay. Truyện này hài hước mà lại cảm động. Mạch truyện kể ngắn gọn không lê thê và cũng rất tửng từng tưng. Những chi tiết thê lương đều được lược bớt để cho toàn bộ mạch truyện chỉ là những ngây ngô, những vụng dại và hồn nhiên nhất. Đây là câu truyện của những đứa bé lớn lên và trưởng thành trong cung cấm.

Gian phi khó làm

Gian phi khó làm

Trinh phi nương nương Thẩm Tĩnh Thù, còn được gọi là Thù Thù (nghe như phù phù, giống tiếng thổi lửa bếp lò, he he), từ năm ba tuổi đã nuôi chí lớn làm một … gian phi. Nàng tám tuổi thì vào cung và thú vui lớn nhất của nàng là ăn đồ ăn ngon, được mặc quần áo do Thọ Thọ tự tay thiết kế và cùng Thọ Thọ vui chơi. Nàng rất xinh đẹp và đáng yêu nhưng có nhược điểm là háo sắc.

Hoàng đế Doãn Thọ An, hay còn gọi là Thọ Thọ, luôn nuôi mộng trở thành nhà thiết kế thời trang vang danh kinh thành. Hắn thích nhất là chơi cùng Thù Thù, thiết kế quần áo cho nàng và con mèo của nàng. Nhược điểm của hắn là sợ Hoàng Hậu, sợ Thái Phó và sợ toàn thể quan lại trong triều.

Hoàng Hậu Thượng Quan Yến. Xuất thân từ tướng gia, nên Thượng Quan Yến rất mong muốn trở thành một nữ trung hào kiệt. Nhưng mà nàng lại có một dung mạo quá kiều mị, đẹp đến hại nước hại dân. Thế nên nàng đành phải nhận mệnh vào cung và gánh vác trọng trách làm bảo mẫu cho cả Hoàng Đế và Trinh phi của hắn. Nàng ghét nhất là tên Thái Phó Tô Giang Tả, vì hắn luôn nói nàng giống … hồ ly tinh.

Tô tướng, Tô Giang Tả, mới mười lăm tuổi đã là Thái phó. Giấc mơ của hắn là có một ngày được hộc máu do làm việc quá sức vì nước vì dân giống thần tượng Cố hầu. Vậy nên hắn vô cùng bất đắc dĩ khi phải làm thầy cho Hoàng đế, Hoàng hậu và cả Trinh Phi. Hắn đặc biệt khinh Thượng Quan Yến vì trình độ học vấn ba xu của nàng. Thế nhưng hắn lại bị Hoàng hậu chỉnh cho thừa sống thiếu chết khi học cưỡi ngựa.

Những nhân vật khác của chuyện cũng vô cùng đặc sắc như quốc cữu ăn chơi trác táng Thẩm Tĩnh Chi, Hình bộ thượng thư mặt sắt Sở Trung Thiên, ngôn quan ngây ngô Trần Sơ và Quýnh Vương háo sắc.

Doãn Thọ An làm hoàng đế nhưng hắn không cô đơn. Bên cạnh hắn luôn có trung thần, có bằng hữu và có Thù Thù, gian phi của hắn. Những đứa trẻ cùng nhau lớn lên, cùng nhau trải qua đau khổ và những lựa chọn khó khăn. Cuối cùng không phải họ đều có thể ở bên nhau nhưng trái tim họ luôn hướng về nhau. Còn Thọ Thọ và Thù Thù vẫn kề vai sát cánh bên nhau.

Tác giả: Già Lăng Công Tử

Số chương: 42c

Thể loại: Cổ đại, hài hước vô cùng

Tình trạng: Hoàn

Nguồn đọc: http://tieunguyennguyen.wordpress.com

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Sáu 2018
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
DMCA.com Protection Status