You dont have javascript enabled! Please enable it!

Bình An của anh

 

 

 

 

Bình An của anh
           Em không cô đơn nhé!

 

Truyện Bình An của anh kể về cô bé Tiểu Hoa mất mẹ, từ nhỏ đã sống với bà nội. Cuộc sống cơ cực với bà nội không khiến cô bé buồn mà ngược lại dưới sự yêu thương của bà nội nghiêm khắc, Tiểu Hoa vẫn có những năm tháng êm đềm. Cho đến một ngày mưa to, bà nội mất. Người cha hiếm khi mới thấy mặt của Tiểu Hoa quay về đón cô bé đi.

Tội nghiệp Tiểu Hoa ngây thơ lương thiện phải sống với người cha tàn nhẫn và mẹ ghẻ chanh chua. Cô bé phải chịu hết mọi ấm ức, tủi hờn trong suốt quãng đời niên thiếu. Thậm chí người cha ruột còn vì cô bé lỡ làm con trai của cấp trên bị thương mà đánh khiến cô bé bị điếc một bên tai. Thế nhưng Tiểu Hoa có oán không? Câu trả lời là có. Cô bé có ghét bỏ người nhà không? Câu trả lời cũng là có.

Thế nhưng cái ghét đó của Tiểu Hoa rất rạch ròi. Cô bé chỉ ghét những người đã đối xử tệ bạc với mình, chứ không ghét những người vô can. Ví dụ như cô bé vẫn rất yêu thương, che chở cho em trai cùng cha khác mẹ của mình. Ví dụ như cô bé vẫn yêu quý cậu con trai của ông sếp của bố dù vì cậu mà cô phải chịu không ít đòn roi.

Tuổi thơ của Tiểu Hoa đầy những ly biệt, uất ức và cực khổ. Nhưng cô không đơn độc vì Thẩm Hi Tri là ánh sáng của cô trong những năm tháng tăm tối đó. Tình yêu lớn dần và chính anh đã đặt cho cô cái tên Bình An với ước muốn được bảo vệ, che chở cho cô một đời. Và Tiểu Hoa chính là Bình An của Thẩm Hi Tri. Tình yêu cuối cùng cũng giúp cô chui ra khỏi cái vỏ ốc đã giam cầm cô suốt bao năm để nở rộ trong vòng tay anh.

Ầy, Amber thích truyện Bình An của anh lắm mà mới chỉ dám đọc một lần. Lúc nào đủ lớn, đủ từng trải hơn có thể mình sẽ đọc lại.

Tác giả: Tích Hòa

Số chương: 54c

Thể loại: Hiện đại, cảm động

Tình trạng: Hoàn

Nguồn đọc: https://www.wattpad.com/story/71235810-b%C3%ACnh-an-c%E1%BB%A7a-anh-t%C3%ADch-h%C3%B2a

2 thoughts on “Bình An của anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo qua link: https://me.momo.vn/unghorunghophach
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Sáu 2018
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!