Review phim Hương Mật Tựa Khói Sương

Hương mật tựa khói sương vừa kết thúc nên Amber muốn nhận xét vài dòng về phim này để bạn chưa xem có thể tham khảo nhé. Bạn nào muốn xem phim khác của Đặng Luân thì có thể đọc thêm bài review phim Bởi vì được gặp em của Amber nhá! Cũng hay phết.

Review phim Hương mật tựa khói sương
Đặng Luân – Dương Tử

Trước tiên phải nói là phim này quá hay đi. Đây là phim chuyển thể hay nhất mà Amber từng xem, còn hay hơn cả Tam Sinh Tam Thế. Lý do vì sao ư? Chính là vì:

  1. Phim vô cùng sát nguyên tác: nói sát 100% thì không hẳn vì đây đó vẫn có sự đổi chỗ các sự kiện, vẫn có sự thêm thắt. Đặc biệt là việc khắc họa nhân vật Dạ thần Nhuận Ngọc quá sâu cũng là một điểm khác. Nhưng về cơ bản thì đây là phim bám sát nguyên tác nhất mà Amber từng biết. Từng câu thoại, từng nhân vật hay sự kiện về cơ bản là không khác nguyên tác chút nào. Bản thân truyện đã hay thế nên khi người thật diễn thì càng hấp dẫn dữ.
Phim Hương mật tựa khói sương
Phim Hương mật tựa khói sương

2. Diễn viên thực lực lại còn đẹp nữa chứ: nói chung là diễn viên phim này khỏi chê luôn. Amber cứ gọi là mê mệt Húc Phượng. Mà Húc Phượng với Cẩm Mịch cũng xứng đôi ghê cơ. Những diễn viên khác như Dạ thần, Nguyệt Hạ tiên nhân, Thiên hậu, thiên đế … đều đóng đạt. Diễn viên đóng tự nhiên khiến người xem đỡ mệt mỏi và không khiến câu truyện vô lý. Nhiều lúc xem phim thấy diễn viên đóng đơ hoặc lố quá xem mà tức anh ách.

Phim Hương mật tựa khói sương
Phim Hương mật tựa khói sương

3. Quần áo đẹp: cái này là dựa hơi cái lý do thứ hai thôi. Nhưng mà đúng là người đẹp mặc gì cũng đẹp, tóc để kiểu gì cũng đẹp. Nói chung ngoài Dạ Thần hơi gầy ra, những người còn lại mặc đều đẹp. Tóc tai, trang sức dùng trong phim đều vừa phải, lại rất phù hợp. May mà không có mấy quả hoa hòe lòe loẹt làm người xem nhức mắt.

Phim Hương mật tựa khói sương
Phim Hương mật tựa khói sương

4. Kết thúc có hậu: cái này là vì làm đúng nguyên tác đó. Có rất nhiều phim chuyển thể từ những truyện kết thúc có hậu nhưng mà làm nửa vời hoặc kết mở khiến khán giả tức ói máu. Kinh điển phải kể đến Sở Kiều truyện. Xem tập cuối phim đó mà Amber tức muốn lòi mắt. May mà phim này không thế. Con dân lục giới đúng là phải ngàn ân vạn tạ cuối cùng thì Húc Phượng cũng về với Cẩm Mịch và bạn cò trắng con cũng không bị cắt đất diễn.

Nói chung là xem phim này hay từ đầu tới cuối. Hy vọng trong tương lai thêm nhiều cái phim thế này nữa.

2 thoughts on “Review phim Hương Mật Tựa Khói Sương

  1. tại sao bạn lại đồng sở thích của mình đến vậy chời :)), lâu lắm rồi mới tìm dc trang wed mà khi xem các review phim và review truyện hết 99% là mình đã đọc và xem rồi còn vừa đọc vừa gật gù với chủ topic, mình đọc ngôn tình 3 năm rồi gần như là bão hòa đọc truyện đỉnh cao nhiều quá giờ đọc gì cũng thấy không còn hứng thú hên là bạn edit bộ hệ liệt ma ảnh mị linh mới có truyện đọc tiếp, thể loại yêu thích là điền văn và huyền huyễn 3 tác giả cực thích là má cửu,má hắc, thập tam xuân, lọt vô chổ của bạn như thấy được chính mình :))
    đã truyện hợp ý phim cũng hợp gu nốt hương mật tựa khói sương là bộ duy nhất mình thấy phim chuyển thể còn hay hơn truyện, đỉnh nhất là khúc cuối trận đánh ở ma giới đẹp như trong game, đã vậy đặng luân và dương tử còn lung linh diễn xuất thần , dù đã là người đã có gia đình nhưng vẫn k thể cưỡng nổi vẻ đẹp của luân luân và 9 thức thành fan của bạn ấy nhưng fim bạn ấy đóng thì chỉ coi đc HMTKS và bởi vì em đã đến còn bộ 1 nghìn lẻ 1 đêm thì cố rồi nhưng không lếch hết nổi :))
    vì hợp ý quá nên nói hơi nhiều ;)))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Vietel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Chín 2018
H B T N S B C
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
error: Alert: Content is protected !!