Bởi vì được gặp em – Đặng Luân nè!

Đặng Luân đang làm mưa làm gió bên Hương Mật Tựa Khói Sương khiến Amber mê mệt. Cơ mà phim kia xem một lèo là hết, rồi lại phải đợi nên trong lúc chờ đợi, Amber đã tìm mấy phim khác của anh chàng để cày cho đỡ nghiền. Nếu bạn cũng trong tình trạng tương tự thì xin giới thiệu cho bạn một phim khác của Đặng Luân cũng rất đáng xem là Bởi vì được gặp em.

Bởi vì được gặp em - Đặng Luân
Bởi vì được gặp em – Đặng Luân

Cái phim này là phim hiện đại kiểu gia đấu. Một gia đình có truyền thống thêu vì lục đục nội bộ mà khiến cho đứa cháu gái duy nhất mất tích. Kim Y Bội sau 17 năm mất tích phải trải qua bao nhiêu khó khăn, hiểu lầm mới tìm lại được gia đình, lấy lại thân phận của mình.

Bởi vì được gặp em - Đặng Luân
Bởi vì được gặp em – Đặng Luân

Phim này về nội dung thì không có gì đặc sắc lắm nhưng mà diễn viên nam nữ chính đóng đều đạt. Đặng Luân trong phim là một luật sư, đồng thời là nhị thiếu gia của một công ty thời trang lớn – Lý Vân Khải. Lý Vân Khải nhìn bề ngoài thì tính tình trẻ con, hơi bất cần đời và không nghiêm túc. Thế nhưng anh chàng rất là chung tình, thấu hiểu và tốt bụng. Đặng Luân đóng phim này có thể coi là một Tiêu Sách phiên bản hiện đại, chỉ là ít đi chút mưu mô, ít chút thâm trầm còn lại thì đủ hết. Mặt vẫn dày nè, vẫn siêu đẹp trai nè, vẫn thích ăn mặc lòe loẹt nè.

Bởi vì được gặp em - Đặng Luân
Bởi vì được gặp em – Đặng Luân

Xem phim cũng thấy thích mấy màn đấu đá và thấy hả hê khi kẻ xấu bị vạch trần. Nhịp phim cũng nhanh chứ không quá ê a. Có điều Amber cứ cảm thấy như đang xem phim truyền hình Hồng Kông trước kia.

Nói chung Amber cũng vừa xem vừa tua đến đoạn có Đặng Luân mới xem còn những phần còn lại thì có thể cho qua. Nếu chấm điểm nội dung thì chỉ được 7/10 còn nếu chấm điểm cho diễn xuất và tạo hình của Đặng Luân trong phim thì 9/10 nhé. Thích nhất là cái lúc Đặng Luân mặc đồ cưới truyền thống đó. Đẹp cứ gọi là dã man. Nhưng dù sao Đặng Luân trong phim này thấy gầy gầy sao ấy, vẫn là kém vẻ soái khí của Húc Phượng một chút.

 

 

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Vietel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Chín 2018
H B T N S B C
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
error: Alert: Content is protected !!