You dont have javascript enabled! Please enable it!

Thầy ơi! Em yêu anh

Thầy ơi! Em yêu anh là tác phẩm lãng mạn của Nhật Bản ra mắt vào đầu năm 2018. Amber đã rất thích tác phẩm này từ khi xem trailer.

Phim Nhật đặc điểm là hơi khó hiểu và tình tiết nhanh đến đáng kinh ngạc. Chính vì thế mà cảm xúc không được chú trọng lắm. Thế nhưng trong phim này, dường như mọi khoảng khắc đều được làm chậm lại để khán giả ngấm.

Thầy ơi em yêu anh
Thầy ơi em yêu anh

Nội dung phim không có gì mới hết, thậm chí còn được so sánh với kịch bản “Em gái mưa’ của Việt Nam. Đây là câu truyện về một cô học trò nhỏ yêu người thầy giáo dậy môn Lịch sử của mình. Hibiki nhìn thấy thầy Ito lần đầu trong buổi tựu trường năm đầu cấp ba. Ngay từ giây phút đầu tiên ấy cô bé ngây thơ đã bị sét đánh trúng đầu. Cứ như vậy Hibiki mang tấm lòng ngưỡng mộ với thầy giáo của mình mà trải qua quãng thời gian trung học.

Ito lúc đầu cũng không để ý lắm đến Hibiki nhưng dần dần hai người càng ngày càng tiếp xúc nhiều. Lần đầu tiên là Hibiki giúp bạn đưa thư tình cho Ito. Lần thứ hai là cô bé ném sách vào đầu anh thầy đang ngủ quên cả giờ dạy học. Rồi Ito còn giúp Hibiki làm bài tập toán khi cô bé đang đánh vật với đống bài tập sau giờ học. Mỗi một lần tiếp xúc đều khiến Hibiki rung động không thôi.

Thầy ơi em yêu anh
Thầy ơi em yêu anh

Cô bé đã mạnh dạn bày tỏ nhưng tất nhiên là bị từ chối. Thế nhưng chính Ito lại không thể kìm được lòng mà luôn dõi theo cô học trò nhỏ. Anh một mặt vẫn bảo vệ, lo lắng cho Hibiki, nhưng vẫn không ngừng giữ khoảng cách với cô bé.

Cuối cùng vào một ngày nắng đẹp, trong lễ hội của trường, Hibiki hóa trang thành cô dâu xinh đẹp và quyết định tỏ tình lần cuối với Ito trong ánh nắng chiều ấm áp. Rồi chuyện gì cần xảy ra đã xảy ra nhé! 🙂

Thầy ơi em yêu anh
Thầy ơi em yêu anh

Nhưng câu truyện tình của họ bị phát hiện. Và cũng phải mất rất nhiều dũng khí, nhiều thời gian và cả sự giúp đỡ, giác ngộ của đồng bào thì hai người mới được ở bên nhau.

Phim này hay, nhẹ nhàng và kết thúc có hậu. Diễn viên thì khỏi chê luôn. Cả diễn viên nam và nữ đều đẹp lung linh. Dù hơn nhau nhiều tuổi nhưng vì đóng vai thầy trò nên Toma Ikuta và Hirose vẫn rất ư là đẹp đôi. Mà cảnh quay cũng đẹp nữa chứ. Anh sáng trong từng khung hình đều ấm áp đến lạ. Nói chung là đáng xem!

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo qua link: https://me.momo.vn/unghorunghophach
3. Gửi thẻ cào điện thoại Viettel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Tám 2018
H B T N S B C
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!