You dont have javascript enabled! Please enable it!

Lật ngược (Flipped): Thì ra tớ thích cậu đến thế

Lật ngược (Flipped) là bộ phim lãng mạn dành cho … trẻ em. Vì sao ư? Vì nam và nữ chính đều chỉ mới có 11-12 tuổi thôi ạ. Thế nên nếu bạn đang mong chờ những cảnh mùi mẫn, bốc cháy thì đừng xem. Phim này chỉ có dễ thương, dễ thương và dễ thương thôi.

Lật ngược (Flipped)
Lật ngược (Flipped)

Bối cảnh là những năm cuối thập niên 50, đầu thập niên 60 tại Mỹ. Cậu nhóc Bryce cùng gia đình chuyển đến nơi ở mới và làm hàng xóm với cô bé Juli. Khi đó mới học lớp 2 nhưng Juli vừa nhìn thấy Bryce là đã trúng tiếng sét ái tình. Và cô nàng còn nhầm tưởng sự lạnh lùng của Bryce là do cậu nhóc xấu hổ.

Thế nhưng đến khi hai cô cậu lên cấp 2 Juli vẫn chưa có được tình cảm của Bryce cho dù cậu chàng đã có đến vài cô bạn gái. Điều này vẫn không ngăn được Juli thích Bryce, thậm chí cô bé còn rất vô tư đều đặn tặng trứng cho nhà cậu bé. Phải nói rằng Juli mà một cô bé rất đáng yêu, chân thành và chăm chỉ.

Con cậu nhóc Bryce thì sao? Cậu ta chẳng qua là hơi không thích con gái chủ động như Juli thôi. Ngoài ra gia đình cậu ta cũng khá là chảnh dù không xấu tính. Và đỉnh cao của cái sự chảnh này là họ chả bao giờ ăn trứng mà Juli cho chỉ vì sợ nhiễm khuẩn. Chả là họ nghĩ trứng gà tự nuôi chắc không vệ sinh lắm. Và họ đơn giản là vứt số trứng đó vào thùng rác.

Lật ngược (Flipped)
Lật ngược (Flipped)

Thật không may là Juli lại biết được và quyết định nghỉ chơi với Bryce. Còn cậu nhóc thì vừa cảm thấy tội lỗi vừa thấy hụt hẫng vì không có Juli. Thêm nhiều hiểu lầm nữa xảy ra khiến mối quan hệ của hai cô cậu tưởng như rạn nứt. Đến lúc này Bryce mới nhận ra hóa ra Juli vừa xinh đẹp lại lương thiện và không giả tạo, nhàm chán hay kiểu cách như mấy cô bạn gái trước của mình.

Vào một ngày đẹp trời, họ làm hòa với nhau. Sau đó thì sao? Sau đó thế nào thì khán giả tự tưởng tượng. Câu truyện khép lại ở hình ảnh hai cô cậu cùng vun trồng một cái cây trước sân nhà.

Lật ngược (Flipped) là bộ phim nhẹ nhàng, hài hước và phù hợp cho gia đình. Trong phim, người xem cũng thấy rất nhiều bài học quý giá về tình bạn, sự trung thực, bao dung và việc trân trọng những người xung quanh.

Ủng hộ Rừng Hổ Phách

Mong các bạn ủng hộ để Amber duy trì trang web. Nếu không có Paypal thì có thể:
1. Chuyển khoản tới: Hoang Mai Nhung - 0021002033624 - Vietcombank.
2. Chuyển qua Momo
3. Gửi thẻ cào điện thoại Vietel
Chân thành cảm ơn!

Rừng Hổ Phách

Lịch

Tháng Bảy 2018
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!